Mẹo vặt về sức khỏe hôm nay

3 mẹo hay trong sắp xếp đồ giúp tủ quần áo luôn gọn đẹp và dễ chọn lựa mỗi ngày

Chỉ cần mở tủ ra, bạn có thể chọn ngay được bộ đồ mình cần. Tất cả mẹo hay trong việc sắp xếp tạo sự gọn gàng, ngăn nắp cho tủ quần áo đều được gom góp trong bài viết dưới đây.

Lướt qua tủ quần áo mỗi sáng để chọn những món đồ bạn sẽ mặc trong ngày không phải lúc nào cũng là trải nghiệm thú vị. mở tủ ra, bạn sẽ thấy bên trong được sắp xếp ngăn nắp.

Đặc biệt là bạn chỉ mất vài phút để lựa chọn những món đồ mình thích một cách chính xác. Đó là tất cả những gì bạn cần và cũng là mục tiêu để bạn hướng tới khi sắp xếp tủ đồ cá nhân của mình.

Tủ đựng đồ của nam giới thường dễ dàng sắp xếp bởi kiểu dáng quần áo, phụ kiện khá đơn giản.

Tủ đồ luôn cần sự kết hợp thông minh giữa việc thiết kế thông minh cùng với cách tiếp cận sáng tạo, sắp xếp gọn gàng. tủ quần áo luôn giữ được sự ngăn nắp nhờ những mẹo hay được góp nhặt và chia sẻ trong bài viết dưới đây.

1. Loại bỏ những thứ gây lộn xộn

Nhiều người cảm thấy "bất lực" khi sắp xếp tủ quần áo của mình bởi dù có phân loại và sắp xếp gọn gàng đến đâu, tủ đồ cũng rất khó để có được góc nhìn đẹp đẽ. mọi thứ dường như lộn xộn mất kiểm soát.

Vì thế, một mẹo hay mà bạn cần nhớ chính là bỏ bớt quần áo, mũ, phụ kiện mà bạn cảm thấy không hợp "mùa". Cất chúng gọn gàng vào các ngăn tủ cao hoặc các hộp chứa đồ sau khi sắp xếp ngăn nắp. Tủ đồ khi mở cánh ra, tất cả được sắp xếp ngăn nắp với từng khu vực phân loại chức năng khác nhau.

Loại bỏ những đồ đạc gây lộn xộn.

Góc nhỏ gọn gàng nhờ cách phân loại và sắp xếp đơn giản.

Góc nhỏ đẹp hơn khi khéo léo giấu đi những đồ lặt vặt vào các giỏ đựng.

2. Ưu tiên ánh sáng và sự tổ chức

Các ngăn tủ luôn được đánh giá cao khi có sự hiện diện của ánh sáng. Ánh sáng từ bên trong hay ánh sáng từ bên ngoài đều có thể đóng góp một phần quan trọng giúp không gian gọn gàng hơn. Tủ đồ của bạn cũng được phân loại theo ngăn, theo chức năng và theo khu vực.

Bên cạnh đó, khoảng 1 – 2 tuần, bạn có thể dành thời gian sắp xếp lại tủ đựng đồ. Không gian nhỏ sẽ luôn trong tình trạng ngăn nắp, tránh việc nhồi nhét quần áo, phụ kiện trong quá trình sử dụng khiến tủ đồ chật hẹp và lộn xộn.

Góc tủ với cách phân chia, sắp xếp khéo léo.

Không gian với sự hỗ trợ của đèn bên trong.

Ánh sáng là yếu tố cần thiết giúp bạn chọn đồ, sắp đồ dễ dàng hơn.

Một góc ngập tràn ánh sáng tự nhiên.

3. Tạo sự khác biệt

Mọi tủ đựng đồ đều có sự ngăn nắp theo cách mà bạn mong muốn. Có thể bạn không cần sử dụng các bí quyết về việc sắp đồ nhưng cần chủ động tìm giải pháp phù hợp với thói quen của mình. Từ giá di động, móc treo tường, thanh đơn giản đều có thể phân loại khéo léo để treo áo khoác, áo sơ mi, giỏ đựng đồ để cất trữ những đồ nhỏ nhặt khó sắp xếp…. Không gian tủ đựng đồ vì thế sẽ trở nên đẹp đẽ, khoa học và dễ dàng cất đồ, tìm đồ khi cần.

Sắp xếp đơn giản, ấn tượng.

Sự khác biệt luôn mang đến cảm hứng tuyệt vời cho mọi người mỗi sáng thức dậy.

Theo NAnh/Nhịp sống Việt

Link bài gốc Lấy link

https://nhipsongviet.toquoc.vn/3-meo-hay-trong-sap-xep-do-giup-tu-quan-ao-luon-gon-dep-va-de-chon-lua-moi-ngay-222021275142813590.htm

Theo NAnh/Nhịp sống Việt

Mạng Y Tế
Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/3-meo-hay-trong-sap-xep-do-giup-tu-quan-ao-luon-gon-dep-va-de-chon-lua-moi-ngay/20240424114154542)

Tin cùng chuyên mục

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY