Mẹo vặt về sức khỏe hôm nay

2 bộ phận của gà được xem là thần dược, vừa ngừa ung thư lại giúp thổi bay nhiều bệnh tật

(MangYTe) – Thịt gà là loại thực phẩm ngon, bổ được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, ít ai biết rằng có 2 bộ phận của gà được xem là “thần dược”, vừa ngừa ung thư lại giúp “thổi bay” nhiều bệnh tật.

- video: 2 bộ phận của gà được xem là 'thần dược', vừa ngừa ung thư lại giúp 'thổi bay' nhiều bệnh tật. nguồn: an tâm sống khỏe.


Từ lâu, những món ăn từ thịt gà rất phổ biến trong nền văn hóa ẩm thực của người việt nam. gà có thể chế biến thành nhiều món ngon như gà luộc, gà kho, gà chiên, lẩu gà, gà hấp… khi sơ chế thịt gà, nhiều người thường mắc sai lầm là vứt bỏ nội tạng vì cho rằng chúng rất bẩn và chứa nhiều vi khuẩn. tuy nhiên, ít ai biết rằng có 2 cơ quan nội tạng của gà rất tốt cho sức khỏe.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Phượng Vũ (Theo An Tâm Sống Khỏe)

Link bài gốc Lấy link

Phượng Vũ (Theo An Tâm Sống Khỏe)

Mạng Y Tế
Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/2-bo-phan-cua-ga-duoc-xem-la-than-duoc-vua-ngua-ung-thu-lai-giup-thoi-bay-nhieu-benh-tat/20210112053518275)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY