Cacao với lò vi sóng
Ảnh minh họa.
Nguyên liệu:
2 thìa canh đường
1 thìa canh bột cacao
1 cốc sữa
1 chút muối ăn
Bước 1: Chuẩn bị 1 chiếc cốc sứ/thủy tinh lớn có thể chịu nhiệt. Trộn đều đường, bột cacao và 2 thìa canh sữa trong cốc đến khi cacao không còn vón cục.
Bước 2: Đổ phần sữa còn lại vào cốc, khuấy đều. Làm nóng với lò vi sóng 1 phút, lấy ra và khuấy đến khi các nguyên liệu hòa quên vào nhau.
Bước 3: Hâm nóng cốc cacao trong lò vi sóng thêm 30 giây, hoặc đến khi cốc cacao của bạn đạt độ nóng bạn mong muốn. Thêm 1 chút muối vào cốc và khuấy đều. Trang trí thêm kẹo dẻo và thưởng thức.
Cacao kết hợp chocolate đen
Nguyên liệu:
350g chocolate đen
300g bột cacao
300g đường cát
150g sữa bột
3g muối
Cách làm:
Bước 1: Đầu tiên, bạn băm nhỏ chocolate.
Bước 2: Trộn đường cát, bột cacao và chocolate vào cùng với nhau.
Bước 3: Đến bước này, bạn cho hỗn hợp vào một lọ kín nắp để uống dần.
Bước 4: để pha cacao nóng, bạn cần chuẩn bị whipping cream, marshmallow và sữa tươi nóng.
Bước 5: Bạn đun nóng sữa rồi đổ vào cùng với hỗn hợp cacao đã làm ở bước 3. Pha thêm đường cho vừa miệng, sau đó thả marshmallow và phủ 1 lớp whipping cream lên trên là xong.
Theo Anh Đào/Tiêu dùng
Link bài gốc Lấy link
https://tieudung.vn/van-hoa/2-cong-thuc-pha-cacao-nong-cho-ngay-lanh-47924.htmlTheo Anh Đào/Tiêu dùng