Ẩm thực hôm nay

9x có làn da mịn không tì vết chia sẻ 9 cách ăn bánh mì cho bữa sáng lành mạnh mà chế biến cực nhanh!

Tham khảo 9 cách phối hợp nhân cho bánh mì sandwich từ Bạc Thu Ngân - một 9x yêu bánh mì cực kì xinh đẹp với làn da không tì vết nhé!

"thưởng thức những lát bánh mì lên men tự nhiên hay bánh mì nguyên cám vào bữa sáng sẽ giúp chúng ta vừa no lâu, vừa tốt cho vóc dáng và cung cấp đủ dinh dưỡng để khởi đầu ngày mới đầy hứng khởi." - đó chính là lý do cực kỳ thuyết phục để bạc thu ngân hầu như luôn chuẩn bị cho bản thân những lát bánh mì kẹp với đủ loại nguyên liệu khác nhau cho bữa sáng.

Và nếu bạn cũng đang theo một chế độ ăn giảm cân nào đó hay chỉ đơn giản là bạn muốn cơ thể mình được nạp vào những nguồn thức ăn dinh dưỡng, cân đối và tốt cho sức khỏe thì hãy tham khảo ngay những cách thưởng thức bánh mì cực ngon mà vô cùng nhanh gọn từ cô nàng bạc thu ngân nhé!

~~~~~

SANDWICH TRỨNG - BÍ ĐỎ

Nguyên liệu: 02 lát bánh mì nguyên cám, 02 quả trứng gà, 01 miếng bí đỏ đỏ (150gr)

Cách làm:

- Luộc trứng 8 phút (muốn chín kỹ thì để 10 phút), vớt ra bóc vỏ và cắt đôi.

- Bí hấp lên. Khi bí chín thì dùng thìa nghiền nhuyễn.

- Phết bí đỏ lên 2 mặt của bánh mì, đặt trứng vào miếng bánh và úp chúng vào nhau. Bọc bánh trong màng bọc thực phẩm hoặc giấy nến và cắt đôi.

~~~~~

SANDWICH TÁO XANH

Nguyên liệu: 02 lát bánh mì nguyên cám, ½ quả táo xanh, bơ lạc.

Cách làm:

- Cắt táo xanh thành những lát mỏng.

- Phết bơ lạc lên 2 mặt của bánh mì, xếp những lát táo xanh vào miếng bánh và úp chúng vào nhau. Bọc bánh trong màng bọc thực phẩm hoặc giấy nến và cắt đôi.

~~~~~

SANDWICH CHUỐI CHƯNG - CACAO

nguyên liệu: 02 lát bánh mì nguyên cám, 01 quả chuối, 02 thìa cà phê cacao nguyên chất (không mix thêm bất cứ thứ gì).

Cách làm:

- Chuối sứ hấp cách thủy để nguội rồi cắt dọc thành 4 miếng.

- Cacao pha sệt trong nước ấm 70 độ C.

- Phết cacao lên 2 mặt của bánh mì, xếp những lát chuối hấp vào miếng bánh và úp chúng vào nhau. Bọc bánh trong màng bọc thực phẩm hoặc giấy nến và cắt đôi.

~~~~~

BÁNH MÌ MEN TỰ NHIÊN ĂN KÈM SALAD - TRỨNG

Cách làm rất nhanh và tiện.

Chúng ta chỉ cần cắt lát bánh mì ra, ốp trứng lên; trộn rau mầm với 1 thìa cà phê dầu ô liu, 1 thìa giấm táo, 1 thìa nước tương, bơ cắt lát. tất cả xếp lên đĩa, rắc thêm ít tiêu và ớt bột là có bữa sáng tuyệt hảo rồi!

~~~~~

BÁNH MÌ MEN TỰ NHIÊN ĂN KÈM BÍ ĐỎ VÀ TRỨNG

Với món này, bạn chỉ việc cắt lát bánh và bơ, trứng luộc 10 phút, bí đỏ cắt miếng hấp chín, thêm 1 thìa đậu phộng nữa là có bữa sáng thơm ngon, đủ chất.

~~~~~

BÁNH MÌ HOA QUẢ MẬT ONG ĂN KÈM BƠ - TÁO

Bạn chuẩn bị bánh mì, sau đó chỉ việc cắt miếng táo và bơ, thêm 1 thìa cốt dừa ăn kèm là ngon vô cùng rồi.

~~~~~

BÁNH MÌ HOA QUẢ MẬT ONG ĂN KÈM CHUỐI - ĐU ĐỦ

Chuẩn bị bánh mì từ hôm trước.

Chuối cắt lát, đu đủ cắt miếng vuông vừa ăn. Thêm 1 thìa đậu phộng, 1 thìa bơ lạc ăn kèm rất ngon.

~~~~~

BÁNH MÌ ĐEN MIX 3 VỊ

Bạn sẽ dùng 3 vị: Chuối + cốt dừa; cà chua cocktail + mù tạt; bơ lạc + hạt óc chó.

Cách làm:

Rất đơn giản, bạn chỉ việc cắt lát bánh mì đen, chuối trộn với nước cốt dừa, cà chua ngâm giấm táo 5 phút rồi cắt đôi, hạt óc chó nghiền nhỏ.

Phết bơ lạc, mù tạt lên bánh và đặt các nguyên liệu vào là xong.

~~~~~

BÁNH MÌ ĐEN ĂN KÈM BÍ ĐỎ NGHIỀN

Bánh mì đen ăn kèm với bí đỏ nghiền (trộn với rong biển và mè, không cho thêm gia vị nào cả) cùng dưa leo baby. Chẳng cầu kỳ mà thỏa mãn cả dạ dày lẫn tinh thần


GÓC TÁC GIẢ

Qua đây chuyên mục ăn ngon khéo tay xin gửi lời cảm ơn thu ngân đã chia sẻ bài viết hữu ích này đến với độc giả của chúng tôi. chúc ngân luôn giữ đam mê bếp để ngày càng có nhiều món ngon hơn nữa được giới thiệu đến cộng đồng nhé!

Mạng Y Tế
Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/9x-co-lan-da-min-khong-ti-vet-chia-se-9-cach-an-banh-mi-cho-bua-sang-lanh-manh-ma-che-bien-cuc-nhanh-20200924234944642.chn)

Tin cùng nội dung

  • Chị Phan Hồ Điệp – mẹ của thần đồng Đỗ Nhật Nam đã chia sẻ với các bậc phụ huynh những kinh nghiệm khi chuẩn bị cho con vào lớp 1.
  • Giá ngày xưa em bảo những chàng yêu em mua cho em cái bánh mì làm kỷ niệm thì giờ mình đủ ăn sáng cả một năm với bánh mì và mứt không
  • Cho thêm nước lạnh khi đang luộc thịt hoặc hầm xương, sớm cho muối vào thịt khi đun nấu, chiên thịt xông khói trong chảo nóng...là những thói quen thường thấy nhưng có hại.
  • Khi TS. Ngô Kim Chung - nguyên Giám đốc Bệnh viện 175 TP. Hồ Chí Minh trao đổi cùng tôi về những trường hợp tai biến sản khoa gần đây, ông kể: “Hồi còn làm việc ở Bệnh viện Việt Đức, thời gian đó có nhiều tai biến phẫu thuật, thầy Tôn Thất Tùng đã từng than thở: série noire (loạt đen)”.
  • Đối với những thực phẩm chín (bánh chưng, bánh tét, giò, chả, giò xào…), người dân có thể bảo quản trong điều kiện thoáng mát, không bụi bặm, ẩm thấp.
  • “Cho đến bây giờ, nếu anh Thanh chưa nói ra thì em chưa tin đó là sự thật. Dù sao em vẫn tin và hy vọng tình yêu của anh ấy dành cho em là có thật” – những bộc bạch của của cô gái khiếm thị Nguyễn Như Đào - nhân vật trong chương trình Điều ước thứ 7 trao đổi với PV.
  • Mười năm trước, tôi đã tự nhủ với lòng mình rằng sẽ không bao giờ uống nước mía – thứ đồ uống tôi thích nhất nữa, khi thấy một con nhặng nổi lềnh phềnh trong cốc nước mía đang cầm trên tay.
  • Sắn (khoai mì) là loại lương thực phổ biến, nhất là ở vùng nông thôn miền núi. Tuy nhiên trong sắn có chứa độc tố có thể gây ngộ độc nặng.
  • Dinh dưỡng luôn là chủ đề “hot” trong những ngày này, và nhiều người rất vẫn đang vất vả trong việc xây dựng cho mình một thói quen ăn uống lành mạnh.
  • Rau quả là nguồn vitamin và muối khoáng quan trọng. Nhu cầu về vitamin và muối khoáng của con người được cung cấp qua bữa ăn hàng ngày qua rau tươi.
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY