Nguyên liệu:
3 quả trứng
300g nước dùng gà
Một ít muối
Cách làm:
Đập trứng vào cốc đong, thêm chút muối rồi đánh tan.
Đổ nước dùng gà vào cốc trứng khuấy đều.
Đổ hỗn hợp trứng vào ly qua một rây lọc để lọc lần 1.
Sau đó lọc trứng lần 2 qua rây lọc vào một cái bát để được hỗn hợp mịn nhất.
Bọc bát trứng bằng màng bọc thực phẩm, cho vào lò hấp khoảng 18 phút hoặc cho vào nồi hấp.
Thành phẩm:
Trứng hấp mềm mượt thơm ngọt vị gà, mềm mượt vị trứng. Món ăn chỉ sử dụng trứng làm chủ đạo nhưng lại rất ngon. Món này nhà có người già hay trẻ nhỏ ăn rất phù hợp đấy!
Chúc bạn làm được món trứng hấp thật ngon nhé!