Đậu hũ hấp thịt bằm thơm nức mũi (Ảnh: Trí thức trẻ)
Bước 2: Cho thịt vào bát, thêm nước tương, rượu nấu ăn và chút muối, trộn đều sau đó thêm chút tinh bột vào trộn chung. Ướp thịt khoảng 10 phút. Đậu phụ thái miếng vừa ăn, xếp vào bát tô hoặc đĩa sâu lòng. Gừng thái sợi, hành thái nhỏ.
Bước 3: Đun nóng dầu ăn trong chảo, cho hành gừng vào xào thơm. Đổ thịt băm vào đảo tơi. Thêm chút nước vào đảo chung.
Bước 4: Đổ thịt băm đã xào vào bát đậu, đặt bát vào nồi hấp, hấp sôi khoảng 20 phút là được. Thêm hành lá thái nhỏ vào là hoàn thành món ăn ngon này cực kỳ đưa cơm.
Nguồn: https://giadinhvietnam.com/bua-toi-gian-di-dua-com-voi-... Nguồn: https://giadinhvietnam.com/bua-toi-gian-di-dua-com-voi-dau-hu-hap-thit-bam-thom-nuc-mui-d154907.html
Chủ đề liên quan:
cách làm đậu hũ hấp thịt bằm đậu hũ đậu hũ hấp thịt bằm hành lá món ăn ngon từ đậu hũ thịt bằm thịt heo