Mẹo vặt về sức khỏe hôm nay

Buộc 2 bàn chải đánh răng cũ lại với nhau, nhiều rắc rối được giải quyết, tiết kiệm bao tiền

Đừng vội vứt những chiếc bàn chải đánh răng cũ đi vì nó có rất nhiều công dụng trong cuộc sống, giúp bạn tiết kiệm được bao nhiêu tiền bạc đấy.

Bạn nghĩ rằng chiếc bàn chải đánh răng cũ thì chỉ nên vứt đi? nhưng đã nhầm khi biết rằng chúng có thể dùng làm công cụ vệ sinh những nơi khó chà rửa trong nhà. dưới đây là gợi ý:

- dùng bàn chải đánh răng cũ để làm dụng cụ làm sạch vòi nước. cách làm rất đơn giản. bạn chỉ cần lấy 2 chiếc bàn chải đánh răng cũ. quay hai đầu bàn chải (phần lông bàn chải) áp sát vào nhau và dùng dây chun buộc ở phía đuôi bàn chải để cố định. sau đó, bạn có thể dùng dụng cụ vừa mới chế ra để làm sạch các vòi nước trong nhà.

Tận dụng bàn chải đánh răng cũ để làm sạch vòi nước.

- Lược chải đầu có thể bám nhiều mồi hôi, bụi bẩn, tóc rối. Bạn hãy lấy chiếc bàn chải cũ, nhúng nước và một ít xà phòng rồi chải dọc theo chiều các răng cưa của lược, các vết bẩn sẽ được loại bỏ.

- Với những vị trí có các rãnh, các khe hở như gioăng tủ lạnh, khe cửa sổ, bạn có thể tận dụng chiếc bàn chải cũ để luồn lạch và lấy hết các chất bẩn bên trong ra.

- Bàn phím sử dụng lâu ngày sẽ bám rất nhiều bụi bẩn. Bạn chỉ cần lấy một chiếc bàn chải cũ là phủ đi lớp bụi trên bàn phím là được.

- Dùng dây chun buộc hai bàn chải với nhau và kẹp một mảnh giấy gấp 4 ở giữa. Lúc này, bạn có thể sử dụng nó như dụng cụ bóc vỏ lạc, hạt hướng dương, hạt dẻ cười...

- Sử dụng bàn chải cũ để làm sạch đồ trang sức. Các sợi lông bàn chải có thể lách vào các khe hở nhỏ trên món đồ của bạn và lấy đi bụi bẩn một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng.

- Bôi một ít kem cạo râu hoặc kem đánh răng lên vị trí tường bị bẩn do sáp màu. Dùng bàn chải chà nhẹ sau đó lấy khăn lau đi là sạch.

Theo Thuơng Hiệu và Pháp Luật

Link bài gốc Lấy link

https://thuonghieuvaphapluat.vn/ban-chai-danh-rang-cu-dung-vut-di-buoc-lai-voi-nhau-tro-thanh-cong-cu-cuc-huu-ich-giup-tiet-kiem-tien-vz64648.html

Theo Thuơng Hiệu và Pháp Luật

Mạng Y Tế
Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/buoc-2-ban-chai-danh-rang-cu-lai-voi-nhau-nhieu-rac-roi-duoc-giai-quyet-tiet-kiem-bao-tien/20230827113714535)

Tin cùng chuyên mục

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY