Nguyên liệu:
- 300g tôm tươi - 5g hạt tiêu đen - hạt nêm
- 1 thìa bột khoai tây - Dầu ăn, rượu nấu ăn.
Tôm xào hành ớt
Cách làm:
- làm sạch tôm và để ráo nước.
- ướp tôm với một chút rượu nấu ăn và nêm nếm hạt tiêu, gia vị sao cho vừa ăn.
- lăn tôm qua bột khoai tây để bột phủ đều một lớp mỏng.
- bắc chảo lên bếp, đun nóng dầu ăn và cho tôm vào đảo đều tay.
- trình bày món ăn ra đĩa và thưởng thức.
Theo Thảo Anh/Phụ nữ Việt Nam
Link bài gốc Lấy link
https://phunuvietnam.vn/tom-xao-hanh-ot-20211019124217975.htmTheo Thảo Anh/Phụ nữ Việt Nam