Thay vì cách làm chả thông thường có khá nhiều mỡ, bạn có thể chế biến chả gà kiểu mới với những nguyên liệu rất dễ tìm.
6. Cho thịt vào 1 hộp hình vuông. Nhúng chiếc muỗng vào nước trước khi dùng để dàn đều bề mặt thịt. Sau đó cho hộp vào hấp khoảng 10 phút.
7. Sau 10 phút lấy hộp thịt ra, phết lòng đỏ trứng lên bề mặt thịt rồi hấp trong 5 phút nữa. Tiếp tục lấy ra và phết đều lòng đỏ trứng thêm 1 lần, hấp thêm 8 phút.
8. thịt lấy ra để nguội, cắt thành hình dạng yêu thích. bạn có thể dùng kèm nước chấm. món ăn này vừa mềm mại, hương vị lại thơm ngon, quan trọng là đảm bảo có lợi cho sức khỏe!
Chủ đề liên quan:
bep eva cách làm chả gà có thể món ngon dễ làm mon ngon moi ngay món ngon từ gà nau an nau an ngon