Tổng hợp những món ngon từ gà ăn hoài không chán |
5 món ngon, lạ miệng từ thịt chuột đồng, bạn đã thử chưa? |
Cách làm chân gà ngâm sả tắc. |
- Lúc đầu, để lửa lớn, khi nước vừa sôi thì hạ nhỏ lửa. Bạn nhớ canh sao cho gà vừa chín tới thì tắt bếp nhé. Nếu luộc chân gà mềm lâu sẽ dễ bị bở thịt, ăn không ngon.
- Vớt chân gà ra, cho vào chậu nước đá lạnh để chân gà được giòn. Ngâm khoảng 10 phút cho nguội hẳn rồi vớt ra để ráo.
- Bọc màng thực phẩm kỹ càng rồi để chân gà trong ngăn mát tủ lạnh. Khoảng 20 phút, lấy ra để chuẩn bị cách làm chân gà rút xương ngâm sả quất.
- Đổ nước ngâm đã nguội hẳn vào lọ sao cho ngập hết chân gà, cùng các nguyên liệu. Rắc thêm khoảng 1-2 thìa cafe hạt tiêu xay vài.
Chủ đề liên quan:
biệt thự biệt thự biển cách điều trị cách làm chân gà đa nang điều trị đơn giản du lịch khác biệt mâm cơm nàng dâu nguyên nhâ nguyên nhân ông chồn Phép màu thận đa nang tìm hiểu tình người triệu chứng