Rau củ muối chua ngọt là món ăn được rất nhiều người yêu thích song không để được lâu, bởi nếu để lâu thường bị mềm. vì vậy sao cho ngon, để lâu vẫn giòn đang được rất nhiều người quan tâm.
Dưới đây là để lâu vẫn giòn, ngon dưới công thức làm của bà nội trợ lâm anh đào.
Bước 1: Cho muối + nước + giấm + đường vào nồi, bắt lên bếp nấu tan đường. Tắt bếp để nguội hoàn toàn (các bạn nên nấu, sẽ để lâu không bị lên váng).
Bước 2: các loại rừa sạch, gọt vỏ và thái miếng to vừa ăn hay tỉa hoa tùy thích. ớt và tỏi thái lát, nhớ thấm khô các loại rau củ.
Bước 3: cho các loại cải vào hũ. đổ nước dấm đường vào ngập cải. đậy nắp kín để qua 1 ngày là có thể ăn được.
Nguồn: http://vietq.vn/cach-lam-rau-cu-muoi-chua-ngot-de-lau-v... Nguồn: http://vietq.vn/cach-lam-rau-cu-muoi-chua-ngot-de-lau-van-gion-ngon-d136683.html
Chủ đề liên quan:
cách làm cách làm rau củ muối chua cách làm rau củ muối chua ngọt chua ngọt hướng dẫn món ăn muối chua ngọt rau củ rau củ muối