Có rất nhiều yếu tố tác động đến sự xuất hiện của u xơ tử cung như: viêm nhiễm V*ng k*n hoặc mắc các bệnh phụ khoa lâu ngày, di truyền, chế độ ăn uống không khoa học, sử dụng Thu*c Tr*nh th*i bừa bãi… tuy nhiên, nguyên nhân sâu xa là do tình trạng suy giảm năng lượng tế bào dẫn đến giảm và mất thông tin liên lạc giữa các tế bào, gây rối loạn quá trình ch*t tế bào theo chương trình (suy giảm miễn dịch), từ đó hình thành khối u.
U xơ tử cung là bệnh phụ khoa phổ biến ở nữ giới trong độ tuổi sinh sản
Bất kỳ ai cũng có thể mắc u xơ tử cung, chính vì thế, chị em nên tìm hiểu các thông tin về bệnh và cần áp dụng biện pháp phòng ngừa từ sớm. Dưới đây là một số cách giúp ngăn ngừa u xơ tử cung:
Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, u xơ tử cung có khả năng phát triển mạnh ở phụ nữ thừa cân, béo phì (những người có chỉ số bmi cao trên mức bình thường). cụ thể, thừa cân sẽ làm tăng 10 – 20% nguy cơ bị u xơ tử cung. nguyên nhân là do nồng độ estrogen ở phụ nữ béo phì cao hơn so với những chị em khác.
Nếu chị em chăm chỉ tập thể dục thì có thể giảm nguy cơ mắc u xơ tử cung. cụ thể, với việc tập thể dục trên 3 tiếng mỗi tuần sẽ giúp giảm khả năng mắc u xơ tử cung lên tới 30% - 40%.
Ăn nhiều thịt đỏ làm tăng khả năng bị u xơ tử cung, còn tích cực tiêu thụ rau xanh lại giúp giảm nguy cơ mắc bệnh.
Mặt khác, việc bổ sung vitamin d cũng có thể giúp hạn chế sự phát triển u xơ tử cung lên tới 30%. bên cạnh đó, các nghiên cứu còn chỉ ra rằng, việc tăng mức tiêu thụ sữa cũng như những sản phẩm từ sữa, kem… có thể làm giảm nguy cơ phát triển u xơ tử cung ở phụ nữ mỹ gốc phi.
Nên ăn nhiều rau xanh để giảm nguy cơ mắc u xơ tử cung
Như vậy, để giảm nguy cơ mắc u xơ tử cung, bạn hãy xây dựng chế độ ăn uống lành mạnh bằng cách bổ sung rau xanh, ăn nhiều sữa, sử dụng thực phẩm giàu vitamin D, đồng thời hạn chế tiêu thụ thịt đỏ.
Ngoài những cách giúp ngăn chặn sự xuất hiện của u xơ tử cung ở trên, hiện nay, nhiều chị em có xu hướng lựa chọn sử dụng sản phẩm thảo dược thiên nhiên để giảm nguy cơ mắc bệnh. điển hình là thực phẩm bảo vệ sức khỏe nga phụ khang có thành phần chính chiết xuất từ cây trinh nữ hoàng cung, kết hợp với hoàng kỳ, hoàng cầm, khương hoàng. sản phẩm này vừa có tác dụng phòng ngừa u xơ tử cung hiệu quả, lại giúp hỗ trợ điều trị bệnh từ gốc đến ngọn, cụ thể:
- Tăng cường năng lượng và thông tin liên lạc giữa các tế bào, điều hòa quá trình ch*t tế bào theo chương trình, tăng cường miễn dịch: Trinh nữ hoàng cung (thành phần chính) kết hợp với hoàng kỳ.
- Chống viêm, điều hòa nội tiết, chống khối u: Khương hoàng, hoàng kỳ
- Chống oxy hóa, lưu thông khí huyết, cầm máu: Hoàng cầm, hoàng kỳ, khương hoàng.
Sản phẩm thảo dược nga phụ khang giúp cải thiện u xơ tử cung hiệu quả
Hiện nay, để cải thiện bệnh u xơ tử cung hiệu quả, các chuyên gia khuyên chị em nên lựa chọn sản phẩm thảo dược của công ty uy tín, đã được chứng minh tác dụng qua những nghiên cứu lâm sàng, nhận các giải thưởng lớn và có nhiều người bệnh sử dụng tốt. mà thực phẩm bảo vệ sức khỏe nga phụ khang là một trong số rất ít sản phẩm thảo dược đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên. cụ thể, sản phẩm này đã được nghiên cứu lâm sàng tại bệnh viện lớn năm 2013 và chứng minh có tác dụng cân bằng nội tiết, giảm kích thước u xơ tử cung rất tốt. đặc biệt, có 80% chị em hài lòng khi sử dụng sản phẩm.
Để tiết kiệm chi phí cho người sử dụng, nhãn hàng Nga Phụ Khang đang có chương trình ưu đãi đặc biệt: Khi mua 6 hộp Nga Phụ Khang 60 viên, khách hàng sẽ được tặng 1 hộp cùng loại. Khi mua 1 hộp Nga Phụ Khang 360 viên, quý khách sẽ nhận được 1 hộp Nga Phụ Khang 60 viên. Hơn nữa, để khẳng định chất lượng, nhãn hàng Nga Phụ Khang cam kết HOÀN LẠI 100% TIỀN nếu khách hàng sử dụng không hiệu quả. Hãy đăng ký để được tham gia chương trình!
Nếu muốn phòng ngừa và cải thiện u xơ tử cung hiệu quả, bên cạnh việc xây dựng chế độ dinh dưỡng khoa học, tập thể dục thường xuyên, chị em hãy sử dụng sản phẩm thảo dược nga phụ khang mỗi ngày nhé!