Dinh dưỡng hôm nay

Cận cảnh màn cắt từng miếng bánh bông lan phô mai núng nính gây kích thích vị giác tột đỉnh

Một clip ghi lại quy trình cắt bánh bông lan phô mai từ ổ lớn thành các phần nhỏ đang thu hút hơn 77 triệu lượt xem trên YouTube, đặc biệt, người xem không chỉ chú ý tới kỹ thuật của thợ bánh mà còn bị ấn tượng bởi chiếc bánh cực đã mắt.

Một clip ghi lại quy trình cắt bánh bông lan phô mai từ ổ lớn thành các phần nhỏ đang thu hút hơn 77 triệu lượt xem trên YouTube, đặc biệt, người xem không chỉ chú ý tới kỹ thuật của thợ bánh mà còn bị ấn tượng bởi chiếc bánh cực đã mắt.


Nguồn: DancingBacons

Jiggly cake hay Japanese cheesecake là một món bánh có nguồn gốc từ Nhật Bản và nổi tiếng toàn thế giới trong nhiều năm trở lại đây, các cửa hàng chuyên bán dòng bánh này có mặt ở nhiều quốc gia.

Tại Việt Nam, loại bánh này được gọi là bánh bông lan phô mai. Không ít người phát cuồng vì chúng bởi hình dáng núng nính, cấu tạo mềm mịn nhìn thích mắt, hương vị thì thơm nhẹ, dễ “gây nghiện”.

Bánh bông lan phô mai thường được bán theo từng phần hình tròn hoặc hình chữ nhật. Nhưng nếu là miếng hình chữ nhật thì thợ bánh thường phải thực hiện thêm công đoạn cắt bánh từ một ổ lớn thành từng phần vừa ăn hơn cho khách. Quy trình này nghe vậy mà đòi hỏi rất nhiều kỹ thuật, thợ bánh thường cắt trực tiếp tại quầy, trước mắt khách.

Vũ Đậu (T/h)

Mạng Y Tế
Nguồn: Đời sống pháp luật (https://www.doisongphapluat.com/doi-song/an-choi/can-canh-man-cat-tung-mieng-banh-bong-lan-pho-mai-nung-ninh-gay-kich-thich-vi-giac-tot-dinh-a337292.html)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY