Dinh dưỡng hôm nay

Canh cá nấu chua kiểu này ăn ngon mà nhẹ bụng, mùa hè chỉ cần có thế!

Một bát canh cá có vị chua ngọt thanh mát là món ăn ngon cơm rất thích hợp với bữa tối mùa hè.

Nguyên liệu:

1 lát thịt phi lê cá Basa

2 quả cà chua

2 thanh đậu phụ trứng

Gia vị: Muối, hạt tiêu, đường, dầu mè, tinh bột ngô, xốt cà chua, hành lá thái nhỏ.

Cách làm:

Cà chua gọt vỏ thái lát; đậu phụ trứng thái lát; cá sơ chế sạch rồi thái lát mỏng. Cho cá vào bát rồi thêm hành lá thái nhỏ, muối, hạt tiêu trắng vào trộn đều. Ướp cá khoảng 10 phút. Thêm chút tinh bột ngô vào.

Canh cá nấu chua kiểu này ăn ngon mà nhẹ bụng, mùa hè chỉ cần có thế! - Ảnh 1.

Chúc bạn nấu được một bát canh cá đậu phụ trứng thật ngon!

Liên Phạm

Mạng Y Tế
Nguồn: Báo dân sinh (http://baodansinh.vn/canh-ca-nau-chua-kieu-nay-an-ngon-ma-nhe-bung-mua-he-chi-can-co-the-22202010516018945.htm)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY