Trong quá trình luộc, thỉnh thoảng khuấy đều để bột báng không bị dính ở đáy nồi. Đun sôi khoảng 15 phút, bột báng chuyển màu trong thì tắt bếp. Thanh long và chuối sơ chế sạch rồi thái khối nhỏ cho vào ly. Vớt bột báng sau khi luộc cho vào ly trái cây.
Thêm lượng sữa đặc thích hợp vào ly trái cây. Khi ăn trộn đều là xong. Nếu thích ăn lạnh có thể thêm chút đá bào.
Chè trái cây là một trong những thức quà vặt được yêu thích vào mùa hè. Đặc biệt món chè này chế biến rất nhanh. Chè có vị ngọt của sữa, của trái cây và vị dẻo dai của bột báng, ăn vui miệng lắm nhé!
Chủ đề liên quan:
bỏ qua cách nấu chè trái cây chè trái cây món ngon giải nhiệt mùa hè món ngon mùa hè trái cây