Trứng xào rau củ sử dụng các nguyên liệu sẵn có trong nhà bếp nên rất tiện lợi khi chế biến, đặc biệt có hương vị thơm ngon, hấp dẫn.
- Bước 2: Đập trứng vào bát rồi thêm chút muối vào khuấy đều. Đun nóng lượng dầu ăn thích hợp trong chảo, đổ trứng vào chiên tơi rồi cho ra bát.
- Bước 3: Làm sạch chảo rồi thêm chút dầu ăn vào đun nóng, đổ ớt xanh, hành tây vào đảo đều sau đó thêm cà rốt và mộc nhĩ xào khoảng 1 phút, thêm chút nước nếu khi xào bị khô. Sau đó thêm trứng đã chiên vào cùng chút rượu nấu ăn đảo đều.
- Bước 4: Đảo đều nước tương, dầu hào, giấm, đường và chút tinh bột vào bát sau đó đổ vào chảo trứng xào, đảo đều đến khi nước xốt hơi sánh lại là được.