Nhi Ung bướu hôm nay

Khoa Nhi Ung bướu giữ các chức năng quan trọng trong việc khám chữa, thực hiện hội chẩn liên khoa nhằm phát hiện và điều trị sớm các bệnh ung thư ở trẻ em. Bên cạnh đó, khoa còn phối hợp với các chuyên khoa tâm bệnh; hoặc triển khai chăm sóc dinh dưỡng đường tiêu hóa cần thiết trong điều trị hỗ trợ tâm lý và thể chất cho bệnh nhi. Các bệnh lý ung bướu nhi khoa phổ biến hiện nay có thể kể đến như: khối u đặc ác tính, u não, u gan, ung thư máu (hay ung thư bạch cầu), ung thư não, ung thư xương, ung thư nguyên bào thần kinh, ung thư hạch bạch huyết,...

Chiến dịch trải nghiệm CumarGold Kare cùng bệnh nhân ung bướu vượt qua hoá xạ trị

Đây là một chương trình mang ý nghĩa nhân văn to lớn, nhằm đưa khoa học tiên tiến đến gần hơn với người bệnh

Năm 2016 đánh dấu bước ngoặt trong lịch sử nghiên cứu khoa học về ung bướu với sự ra đời sản phẩm cumargold kare do tìm ra, dựa trên một nghiên cứu trước đó của chị đã được unesco vinh danh năm 2012. nghiên cứu này đã đưa trở thành 1 trong 50 người phụ nữ ảnh hưởng nhất việt nam do tạp chí forbes nổi tiếng bình chọn và đồng thời lọt vào danh sách 10 sự kiện khoa học công nghệ tiêu biểu 2017.

Đã hơn 2 năm sản phẩm cumargold kare của đến tay hàng ngàn người bệnh và nhận được sự tin yêu và phản hồi tích cực từ phía cộng đồng. tuy nhiên, để nhiều người bệnh hơn được tiếp cận với thành tựu khoa học mới, tháng 3/2019, báo thầy Thu*c việt nam phối hợp với hội nội khoa việt nam phát động chiến dịch trải nghiệm 1000 hộp sản phẩm cumargold kare cùng bệnh nhân ung thư vượt qua tác dụng phụ của hoá xạ trị.

Khi tham gia chiến dịch, bên cạnh việc tuân thủ phác đồ điều trị trong bệnh viện, sẽ được các chuyên gia theo dõi sát sao tiến triển trong suốt gần 2 tháng sử dụng. đánh giá các chỉ số, các cải thiện trong vấn đề giảm nhẹ tác dụng phụ của hoá xạ trị.

TS Hà Phương Thư nghiên cứu thành công sản phẩm CumarGold Kare

Theo gs.ts đào văn phan, nguyên trưởng bộ môn dược lý, đại học y hà nội: “đây là một chương trình mang ý nghĩa nhân văn to lớn, nhằm đưa khoa học tiên tiến đến gần hơn với người bệnh. tôi hy vọng rằng, sau chiến dịch này, những tham gia trải nghiệm sẽ không phải chịu nhiều tác dụng phụ của việc điều trị hoá chất hay xạ trị gây ra, từ đó có thể theo hết phác đồ điều trị tại bệnh viện, nâng cao tỷ lệ điều trị thành công”.

Một bệnh nhân ung thư gan ở hà nội đã phẫu thuật, sử dụng sản phẩm của ts thư 2 năm nay chia sẻ: “chương trình trải nghiệm thực tế do hội nội khoa và các đối tác thực hiện, thực sự ý nghĩa, phần nào khích lệ, động viên bệnh nhân ung thư chiến đấu với bệnh tật. để cho họ thấy rằng họ không đơn độc trong hành trình giành giật sự sống, mà bên cạnh họ còn có rất nhiều cá nhân, các tổ chức, đoàn thể, các nhà khoa học, các y bác sĩ và cả cộng đồng cùng chung tay chia sẻ những nỗi đau mà họ đang phải gánh chịu. bên canh do, thiết nghĩ đây cũng là cơ hội cho những người bệnh có hoàn cảnh khó khăn để trải nghiệm 1 sản phẩm tốt như cumargold kare”

Chiến dịch trải nghiệm sẽ kéo dài 2 tháng bắt đầu từ ngày 19/03/2019 đến hết ngày 19/5/2019. do đó trên cả nước có thể bắt đầu đăng ký ngay từ ngày 01/3/2019 và hạn đăng ký tham gia chương trình vào ngày 15/03/2019.

Để đảm bảo tính minh bạch và khách quan, tham gia chương trình cần chụp ảnh chứng minh nhân dân kèm theo bệnh án, thông tin này sẽ được bảo mật. các chuyên gia sẽ theo sát quá trình sử dụng và cập nhật liên tục trên trang trainghiem.cumargoldkare.vn

Dưới đây là các bước để tham gia chương trình:

Bước 2: Chuyên viên sẽ gọi điện xác nhận đăng ký

Bước 3: Bệnh nhân gửi ảnh chụp CMND và kèm theo bệnh án.

Bước 4: Bệnh nhân sẽ được sử dụng 4-6 hộp sản phẩm trước khi tiến hành hoá/xạ trị

Bước 5: Bệnh nhân tiếp tục dùng 4-6 hộp sản phẩm sau khi tiến hành hoá/xạ trị

Bước 6: Chia sẻ cảm nhận và hiệu quả của sản phẩm

Do số lượng suất trải nghiệm có hạn, do đó bệnh nhân nên đăng ký sớm để được tham gia chương trình. Mọi thắc mắc xin gọi điện về tổng đài 1800.8019 hoặc hotline 091.500.1796.

Hoàng Phạm

Mạng Y Tế
Nguồn: Sức khỏe đời sống (https://suckhoedoisong.vn/chien-dich-trai-nghiem-cumargold-kare-cung-benh-nhan-ung-buou-vuot-qua-hoa-xa-tri-n154261.html)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY