Tin y tế hôm nay

Tin y tế

Chuyện tránh thai khi yêu và 5 mẫu chàng trai thường gặp

Để yêu không lo âu, việc hiểu và áp dụng các biện pháp tránh thai an toàn trong “chuyện ấy” là điều kiện tiên quyết. Hãy cùng khám phá xem 5 mẫu chàng thường gặp khi đứng trước vấn đề “cấp bách” này nhé!

Sóng bắt đầu từ gió, gió bão trong "chuyện yêu" lại bắt đầu từ… những quý chàng "tay mơ", yêu đương cuồng nhiệt nhưng lại lầm lỡ quên đi việc tìm hiểu đầy đủ 1001 các biện pháp tránh thai chủ động, an toàn cho nàng dẫn đến vô vàn những rắc rối về sau.

"chuyện yêu" là lẽ thường của mọi mối quan hệ, nhưng "yêu" phải đi liền với các biện pháp tránh thai hiệu quả để tránh dẫn đến những "sự cố" ngoài ý muốn. đối với mẫu chàng này, các nàng cần nghiêm túc cân nhắc khi yêu hoặc mở ngay một "lớp đào tạo tránh thai cấp tốc" để chàng hết lơ mơ.

Gác lại những anh chàng "nai tơ", mẫu đàn ông thứ hai khi sử dụng các biện pháp tránh thai chắc hẳn sẽ thuộc top đầu và được các nàng rất mực săn đón. con trai chủ tịch ư? nghe thì hay đấy, nhưng ắt nhiều cô nàng hiện đại sẽ hài lòng hơn khi chàng còn là người chủ động… mang bao cao su cho mỗi cuộc vui.

Thực tế cho thấy, những chiếc "áo mưa" giúp ngăn ngừa hiệu quả khả năng mang thai và các bệnh lây lan qua đường tình dục. Tuy nhiên, khi sử dụng bao cao su, bạn nên đặc biệt lưu ý về chất lượng, nguồn gốc "thiết bị"… để tránh những "tai nạn" bất ngờ nhé!

Trường hợp các nàng ưa thích sự "bền vững", mẫu chàng trai số ba với tầm nhìn xa đầy chiến lược ắt hẳn sẽ là lựa chọn vàng mà nàng tìm kiếm. đây là những quý ông có tìm hiểu về kiến thức tránh thai, cùng người yêu mình đến các cơ sở y tế uy tín để đặt que tránh thai cho nàng, giúp cả hai có thể tận hưởng trọn vẹn "chuyện yêu" mà không lo có thai ngoài ý muốn.

Que cấy tránh thai là những ống nhỏ chứa thuốc tránh thai, được cấy dưới da tay không thuận của các nàng. những chiếc que có hiệu quả từ 3 đến 5 năm tùy vào loại que.

Đến với mẫu chàng trai thứ tư, đây là mẫu chàng trai "cả thế giới cứ để anh lo". các chàng thuộc tuýp này sẽ sẵn sàng thắt ống dẫn tinh để đảm bảo việc tránh thai đạt hiệu quả tối đa. biện pháp này rất thuận tiện, an toàn, giúp tránh thai lâu dài. tuy nhiên, trường hợp này đa số là các chàng thuộc nhóm đã có convà không có ý định sinh thêm con. bởi khi thắt ống dẫn tinh, trường hợp chàng "quay xe" thì vẫn có thể nối lại, song cũng sẽ tương đối phức tạp hơn so với các biện pháp phòng ngừa khác.

Và cuối cùng, mẫu chàng trai "vạn nàng mê", được liệt vào vị trí đầu bảng xếp hạng: là những quý ông thực thụ, am hiểu tường tận về các biện pháp tránh thai an toàn. cụ thể, "người ấy" sẽ chủ động nghiên cứu nhiều biện pháp khác nhau, lựa chọn điều tốt nhất cho nửa kia của mình. sau khi cân nhắc thiệt hơn giữa các biện pháp, nếu viên uống tránh thai hàng ngày là biện pháp tối ưu nhất, chàng sẽ nguyện trở thành "chiếc đồng hồ sinh học", nhắc nàng uống thuốc tránh thai hằng ngày đúng giờ.

Dù có "nhìn trúng" mẫu đàn ông nào, trong tình yêu, các nàng cũng nên biết cách tự bảo vệ chính bản thân mình. biện pháp hữu hiệu được chuyên gia khuyên dùng chính là thuốc tránh thai hằng ngày. để tìm kiếm cho mình phương pháp hiệu quả, hãy tham khảo ngay ý kiến bác sĩ cũng như chuyên gia y tế để được tư vấn bạn nhé.

Bài viết này được thực hiện bởi Organon cho mục đích nâng cao nhận thức cộng đồng.

Mạng Y Tế
Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/chuyen-tranh-thai-khi-yeu-va-5-mau-chang-trai-thuong-gap-20220928165425803.chn)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY