Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

CNN chọn Hà Nội là 1 trong 9 nơi tốt nhất thế giới để uống cà phê

Chuyên trang du lịch của CNN đã giới thiệu thủ đô Hà Nội của Việt Nam là 1 trong 9 địa điểm tốt nhất thế giới để thưởng thức cà phê.

Cnn travel cho biết, cà phê đã đi sâu vào tâm tưởng, đời sống người việt và việt nam là một trong những nhà sản xuất cà phê lớn nhất thế giới. ngày nay, nếu đang ở thủ đô hà nội, khách du lịch sẽ không phải đi quá xa để thưởng thức một tách cà phê có hương vị tuyệt vời.

tại hà nội, cà phê thường được pha qua bộ phin lọc truyền thống, từng giọt nhỏ vào tách và có thể thêm sữa đặc. các loại cà phê mà người dân địa phương yêu thích là cà phê đen, cà phê sữa, cà phê nước cốt dừa…

Cà phê trứng nóng và lạnh (Ảnh CNN)

Cnn travel đánh giá cà phê trứng là món đặc sản của hà nội với lớp trứng đánh bọt mềm như kem phủ trên lớp cà phê đậm đà hương vị việt. nổi tiếng với thức uống đặc biệt này là quán cà phê giảng. năm 2017, cnn cũng đã có một bài viết và một clip ca ngợi thức uống cà phê trứng thơm ngon, đầy tinh tế của hà nội.

Ngoài hà nội, các thành phố khác được cnn travel đánh giá là nơi tốt nhất để thưởng thức cà phê là wellington (new zealand), melbourne (australia), london (anh), roma (italia), seattle (mỹ)…

Theo Võ Giang/VOV

Link bài gốc Lấy link

https://vov.vn/du-lich/cnn-noi-ha-noi-la-1-trong-9-noi-tot-nhat-the-gioi-de-uong-ca-phe-962842.vov

Theo Võ Giang/VOV

Mạng Y Tế
Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/cnn-chon-ha-noi-la-1-trong-9-noi-tot-nhat-the-gioi-de-uong-ca-phe/20210426040243674)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY