1 củ khoai tây
3g bột thì là
3g bột ớt
3g muối tiêu
Khoai tây gọt vỏ rồi rửa sạch sau đó dùng dụng cụ bào, bào khoai tây thành sợi nhỏ.
Đun nóng một chút dầu ăn trong chảo chống dính (nóng khoảng 60%) thì đổ khoai tây vào dàn đều đáy chảo.
Đậy nắp chảo và chiên ở lửa nhỏ trong khoảng 4-5 phút sau đó dùng thìa ấn ấn trên bề mặt bánh khoai. Lật mặt bánh để chiên chín vàng mặt còn lại.
Rắc đều chút muối tiêu, bột thì là, bột ớt lên trên bánh. Lấy bánh ra, cắt miếng vừa ăn là hoàn thành.
Bánh khoai chiên nóng hổi giống như một đặc sản vào mỗi chiều thu se lạnh. Chúc bạn ngon miệng! Lưu ý khi làm món Khoai tây là loại thực phẩm giàu dinh dưỡng nhưng chứa ít calo. trong 100g khoai tây chỉ chứa khoảng 77kcal, mặt khác thông thường khác. vì thế bánh không bị ngấm dầu, không bị ngấy và không chứa nhiều calo. bạn có thể bổ sung món
Chủ đề liên quan:
bánh khoai cách làm bánh khoai ngon món ăn mùa đông món ăn mùa lạnh món ăn vặt món bánh mùa đông