Chuyện ấy hôm nay

Đàn ông yếu chuyện ấy, phải làm sao?

Đàn ông lúc trẻ thì thật sung sức nhưng càng về sau lại càng yếu hơn, vì sao vậy?

Mệt mỏi

Căng thẳng, làm việc kiệt sức gây ra mệt mỏi và điều này lấy đi năng lượng của nam giới. Tốt hơn là nên tìm sự cân bằng và thoải mái để tránh biến chứng của sự mệt mỏi.

Testosterone

Sau tuổi 30 mức testosterone có xu hướng giảm. Điều này gây ra chứng mất ngủ, mệt mỏi, béo lên và giảm ham muốn T*nh d*c. Đây là một trong những nguyên nhân gây giảm năng lượng và mệt mỏi.

Các vấn đề về tuyến giáp

Mức độ hormone tuyến giáp cũng là lý do giảm năng lượng. đau cơ, táo bón, khô da và rụng tóc là những triệu chứng của vấn đề này. khi này thì bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ.

Thiếu ngủ

Thiếu ngủ cũng là nguyên nhân gây ra mệt mỏi. Giấc ngủ đóng vai trò quan trọng cần thiết tiếp theo chỉ sau thực phẩm.

Trầm cảm

Trầm cảm có thể gây ra mệt mỏi, mức năng lượng giảm, buồn chán, mất quan tâm đến các hoạt động hàng ngày và nhiều thay đổi khác.

Thiếu sắt

Thiếu sắt và các rối loạn như thiếu máu cũng là một trong những nguyên nhân của năng lượng thấp và mệt mỏi.

Các vấn đề khác

Một số vấn đề như suy thận, suy gan, ung thư, các vấn đề tim mạch, tiểu đường và các vấn đề sức khỏe cũng đóng một vai trò trong việc làm cho nam giới mất ham muốn đối với khoái lạc.

Chế độ ăn uống nghèo nàn

Suy dinh dưỡng hay thói quen ăn uống nghèo nàn cũng gây ra mức năng lượng thấp ở nam giới. chế độ ăn uống và tập thể dục rất quan trọng trong việc điều chỉnh năng lượng.

Mạng Y Tế
Nguồn: Nguồn Internet (news-dan-ong-yeu-chuyen-ay-phai-lam-sao-15534.html)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY