Cá đánh vẩy rửa sạch, cho rượu vào ướp đều mình cá, thấm khô bằng giấy ăn. Ướp cá với xíu muối và tiêu xay 10 phút.
Chanh cắt lát mỏng.
Lưu ý không chiên giòn, thịt cá sẽ khô và không ngon. Với món cá hồi áp chảo chỉ cần cá chín vàng sém 2 mặt là đạt.
Gắp cá ra đĩa, trang trí vài nhánh ngò rí hoặc ngò tây, xếp chanh lên cạnh cá. Khi thưởng thức thì vắt chanh lên mình cá, dùng nóng.
Các bạn có thấy cách làm quá đơn giản không? Với món cá hồi áp chảo thì ai cũng có thể làm được, đẹp mắt và ngon miệng không kém nhà hàng đâu nhé!
Chủ đề liên quan:
1 ca tử vong 24 giờ Bài viết bạn chớ bỏ qua bài viết này! bỏ qua cá hồi ca tử vong cập nhật cập nhật Covid 19 Covid 19 COVID_19 ghi nhận hôm nay không không ghi nhận kỷ lục món cá new york Ngày 10/4 người chết