Huyết áp , Tim mạch hôm nay

Để phòng bệnh tim không nên ăn gạo xát quá trắng

Những lương thực nhiều tinh bột, thực phẩm tinh chế ít chất xơ và kẹo đều có thể làm tăng nguy cơ mắc bệnh tim.

Đó là kết luận của một nghiên cứu tiến hành trên 75.000 nữ ytá, hộ lý. Nghiên cứu này cũng cho biết, hầu hết trái cây, rau và ngũ cốcnguyên vẹn (như gạo lức) đều thuộc loại hydrat carbon có hàm lượng glycemicthấp, không làm tăng nguy cơ mắc bệnh tim.

Mangyte.vn
TheoVnexpress /American Journal of Clinical Nutrition

Mạng Y Tế
Nguồn: Alo bác sĩ (http://alobacsi.com/de-phong-benh-tim-khong-nen-an-gao-xat-qua-trang-n50355.html)

Chủ đề liên quan:

alobacsi Alobacsi.vn bệnh tim

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY