Tôm chắc chắn là nguyên liệu không còn xa lạ gì với tất cả chúng ta. Tuy nhiên, có Ảnh minh họa Nhiều chị em thường có thói quen mua thật nhiều thực phẩm rồi trữ đông trong tủ lạnh, trong đó cả tôm. tuy nhiên, chín không đều khi nấu. Bạn không nên rã đông có lớp vỏ cứng, quay lò vi sóng có thể khiến lớp vỏ chuyển hồng do tiếp xúc với nhiệt, trong khi đó phần thịt Cách rã đông để làm tan phần đá giữa các con tôm. sau đó, ngâm Có thể bạn chưa biết: phần đầu và vỏ nhiều nhất và cũng chứa khá nhiều caxi. giữ nguyên lớp vỏ có vị ngọt và thơm hơn. Ngoài ra, phần đầu Sau đó xay nhuyễn đầu tôm, lọc lấy nước và dùng nước đó để nấu canh như bình thường. Món canh đảm bảo sẽ ngọt và rất "đưa cơm" đấy! Khi chế biến tôm, bạn không nên nêm gia vị quá nhiều bởi bị lấn át hoàn toàn. Chị em chỉ cần thêm một chút muối và tiêu và đủ có được một món ăn ngon rồi. Nhiều Tùy từng công thức mà khoảng thời gian nấu có thể khác nhau. nhưng hãy để ý, khi nào bạn thấy thịt đã chín rồi! Với những thông tin này, hy vọng chị em có thể 1. Không rã đông tôm
2. Không nấu vỏ và đầu tôm
3. Nêm gia vị quá nhiều
4. Nấu tôm quá kỹ
Chủ đề liên quan:
4 sai lầm bà nội bà nội trợ cách chế biến cách chế biến tôm chế biến chế biến tôm chế biến tôm đúng cách của các mắc phải nội trợ sai lầm sai lầm trong cách chế biến tôm số 2