Kinh tế xã hội hôm nay

Epson giới thiệu trung tâm giải pháp và văn phòng mới

(MangYTe) - Epson Việt Nam vừa chính thức khánh thành Trung tâm Giải pháp và Văn phòng mới tại Tòa nhà CII Tower, 152 Điện Biên Phủ, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh nhân kỷ niệm 5 năm thành lập công ty tại Việt Nam.

Tại đây, Epson mang đếnkhông gian trưng bày sản phẩm và trải nghiệm ấn tượng, khách hàng không nhữngđược cập nhật xu hướng in ấn bền vững cùng những dòng máy in tiên tiến, thưởngthức hình ảnh siêu nét bằng máy chiếu góc rộng mà còn có thể tìm hiểu các giảipháp tự động hóa, dành cho nhà máy thông minh từ Epson.

Epson vừa khai trương văn phòng mới tại TP Hồ Chí Minh nhân kỷ niệm 5 năm ngày thành lập công ty ở Việt Nam.

"quyết định mở vănphòng và trung tâm giải pháp mới không chỉ là một bước đi chiến lược mà còn thểhiện sự phấn đấu không ngừng của epson trong việc đổi mới, mở rộng kinh doanh đếnnhững giải pháp thiết thực, hiệu quả cho doanh nghiệp việt nam. hơn nữa, việcthành lập trung tâm giải pháp, còn là một dấu mốc quan trọng đánh dấu sự chuyểnđổi của chúng tôi sang các giải pháp b2b độc đáo.

Bất chấp thách thức từ tìnhhình kinh tế, chúng tôi kiên định vào sự tăng trưởng vững vàng của nền kinh tếViệt Nam. Điều này là một động lực mạnh mẽ, giúp chúng tôi tin hơn vào hànhtrình phát triển bền vững mà cả tập đoàn đã vạch ra", ông Daisuke Hori - TổngGiám đốc Epson Việt Nam phát biểu.

Trung tâm giải pháp vàvăn phòng mới của epson hứa hẹn thúc đẩy một môi trường khuyến khích sự sáng tạovà trao đổi ý tưởng giữa nhân viên, đồng thời tăng cường mối quan hệ với các đốitác và doanh nghiệp địa phương trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau. quađó, epson đã hoàn thành một bước tiến chiến lược quan trọng trong cam kết đồnghành bền vững cùng thị trường và doanh nghiệp việt nam.

Tọa lạc tại CII Towertrên một trong những trục đại lộ sầm uất nhất của TP Hồ Chí Minh, văn phòng mới và Trung tâm Giải pháp của Epson có tổng diện tích sàn là 934m2, được chia thànhnhiều khu chức năng hiện đại và chuyên nghiệp. Với địa thế đắc địa, CII Towermang đến khả năng tiếp cận chiến lược, tạo điều kiện hợp tác suôn sẻ hơn vớicác đối tác địa phương, trường đại học và tổ chức nghiên cứu, phù hợp với tầmnhìn của Epson về việc tạo ra một không gian hợp tác khuyến khích sự đổi mớicông nghệ và cập nhật kiến thức để phát triển doanh nghiệp một cách bền vững.

Vĩnh Yên

Link bài gốc Lấy link

Vĩnh Yên

Mạng Y Tế
Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/tin-tuc/y-te/epson-gioi-thieu-trung-tam-giai-phap-va-van-phong-moi/20231130065248751)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY