Hỏi đáp dịch vụ y tế hôm nay

Hỏi đáp dịch vụ y tế

Gói khám tổng quát tại Yersin giá bao nhiêu?

Kính chào quý báo, Tôi là nữ, năm nay 38 tuổi. Tôi muốn đi khám tổng quát sức khỏe của mình xem sao. Mong BS tư vấn giúp tôi gói khám tổng quát của Phòng khám đa khoa Quốc tế Yersin ( số 10 Trương Định, Q.3, TPHCM) giá bao nhiêu? Gồm những xét nghiệm gì? Chân thành cảm ơn. (Thúy Nga - Bình Dương)
Chào bạn,

Gói khám tổng quát của Phòng khám quốc tế Yersin nhằm đánh giá sức khỏe định kỳ mỗi 6 tháng hoặc 1 năm. Tại đây có các gói khám sau:

- Gói tổng quát - Nữ < 40 tuổi: 2.300.000 đồng

- Gói tổng quát - Nữ > 40 tuổi: 2.500.000 đồng

- Gói tổng quát - Nam < 50 tuổi: 2.200.000 đồng

- Gói tổng quát - Nam > 50 tuổi: 2.300.000 đồng

Trong các gói khám có các bước thực hiện theo quy trình sau:

1. Tìm hiểu tiền sử bệnh

2. Đánh giá thể trạng, chỉ số khối cơ thể

3. khám tổng quát các cơ quan

4. Xét nghiệm

+ Công thức máu

+ Đường máu

+ Mỡ máu (Cholesterol, HDL, LDL, Triglyceride)

+ Chức năng thận

+ Men gan

+ Viêm gan siêu vi B (HbsAg, HbsAb)

+ Tầm soát nhiễm vi khuẩn HP

+ Tổng phân tích nước tiểu

+ Ung thư tiền liệt tuyến (Nam > 50)

5. Điện tâm đồ

6. X-quang tim - phổi

Chụp nhũ ảnh (Nữ > 40)

7. Siêu âm bụng - chậu tổng quát

8. Khám phụ khoa (Nữ)

Khám ngực (Nữ)

Phết cổ tử cung (Nữ)

9. BS tư vấn kết quả, tư vấn tiêm ngừa, kê toa

10. Hồ sơ tổng kết gói khám tổng quát

Chúc bạn luôn vui khỏe. Thân mến,
Mạng Y Tế
Nguồn: Nguồn Internet (news-goi-kham-tong-quat-tai-yersin-gia-bao-nhieu-1314.html)

Tin cùng nội dung

  • Cục Quản lý Thu*c và thực phẩm Mỹ (FDA) vừa phê duyệt Thu*c myalept (metreleptin tiêm) dùng như liệu pháp thay thế để điều trị các biến chứng của thiếu leptin (ngoài chế độ ăn uống), ở những bệnh nhân bẩm sinh hoặc mắc phải loạn dưỡng lipid (mỡ) tổng quát.
  • Chào Mangyte, cho tôi hỏi giá gói khám tầm soát ung thư tại Phòng khám đa khoa Quốc tế Yersin là bao nhiêu. Nếu tôi muốn từng xét nghiệm tầm soát ung thư tại phòng khám này thì thế nào? Nhờ Mangyte tư vấn giúp tôi giá cả của một số dịch vụ này. Xin cảm ơn BS. (Hoài Thương – TPHCM)
  • Chào Mangyte, xin vui lòng cho tôi biết gói kiểm tra tăng huyết áp ở Phòng khám đa khoa quốc tế Yersin. Xin cảm ơn Mangyte nhiều nhiều. Đầu năm mới, xin kính chúc quý BS một năm An Khang - Thịnh Vượng và gặp nhiều điều vui, may mắn trong cuộc sống. (Phùng Sang - Quận 6, TPHCM),
  • Chào Mangyte, Tôi năm nay 25 tuổi, mới kết hôn và sinh cháu đầu lòng được hơn 1 năm. Tôi muốn đi khám phụ khoa để kiểm tra xem sức khỏe của mình như thế nào. Tối thấy Phòng khám đa khoa Quốc tế Yersin ( số 10 Trương Định, Q.3, TPHCM) có giới thiệu gói khám khá đảm bảo và chất lượng nhưng chưa biết giá cả thế nào. Mong BS cho tôi biết, giá khám ở đây bao nhiêu? Gồm những xét nghiệm gì? Chân thành cảm ơn. (Lê Thị Vân - Thanh Hóa)
  • Chào Mangyte, Ngày nay ung thư trở nên phổ biến và đe dọa đến sức khỏe của bất cứ ai. Tôi cũng thấy lo lắng cho sức khỏe của gia đình mình nên muốn cho cả nhà khám tầm soát ung thư đề phòng cũng như phát hiện sớm bệnh (nếu có). Mong Mangyte giới thiệu cho tôi các gói khám phù hợp cũng như giá cả cho từng gói tại phòng khám Yersin. Rất mong nhận được sự giúp đỡ, chân thành cảm ơn. (Trần Thị Tâm - Cần Thơ)
  • Chào Mangyte. Tôi muốn đưa gia đình đi chủng ngừa một số loại vắc-xin nhưng ngại chờ đợi và đi lại nhiều lần. Được biết phòng khám đa khoa quốc tế Yersin có dịch vụ chủng ngừa nhưng lại không biết có những loại nào và giá cả ra sao. Xin nhờ Mangyte tìm hiểu giúp. Xin cảm ơn quý báo rất nhiều. (Trần Văn Ngân - Quận Bình Thạnh, TPHCM)
  • Mangyte ơi, Em muốn đi khám tổng quát nhưng không biết khám tổng quát là như thế nào. Làm sao để có kết quả khám tốt nhất và nên đi khám ở đâu thì tốt ạ? Mong Mangyte tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn!,
  • Ba tôi năm nay 56 tuổi mới ở quê lên chơi, tôi định đưa ba đi khám bệnh tổng quát. Tôi muốn tìm hiểu về chi phí khi khám tổng quát ở BV Nhân dân Gia Định vì tôi thuê nhà gần đó. Mong Mangyte sẽ có câu trả lời sớm giúp tôi. Chân thành cám ơn! (Thanh Trúc - Q. Bình Thạnh, TPHCM)
  • Chào Mangyte. Xin cho tôi được hỏi gói khám về Tim mạch tổng quát tại Phòng khám đa khoa Quốc tế Yersin (số 10 Trương Định, Q.3, TPHCM) là bao nhiêu và gồm những xét nghiệm gì? Chân thành cảm ơn. (Hồng Bích Thúy - TPHCM),
  • BS ơi, tôi muốn kiểm tra tổng quát tim mạch nhằm phát hiện sớm những yếu tố nguy cơ gây bệnh tim mạch. Mangyte tư vấn giúp tôi chi phí kiểm tra tại phòng khám Yersin khoảng bao nhiêu để tôi chuẩn bị. Chân thành cảm ơn. (Minh Hoàng - Quận 4, TPHCM)
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY