Nguyên liệu
Bánh mỳ gối : 2 lát
Xúc xích : 2 cái
Phô mai lát : 2 lát
Trứng gà 2 quả đánh tan
Dưa chuột, tương cà, mayone, bột chiên xù
Thực hiện
Bước 1: Chuẩn bị các nguyên liệu kể trên.
Ảnh minh họa.Bước 2: Cắt bỏ bốn cạnh của lát bánh và dùng chày cán phẳng.
Bước 3: đặt 1 miếng pho mai và 1 cây xúc xích vào giữa lát bánh mì.
Bước 4: Phết 1 ít trứng gà lên phần đầu bánh để giúp giữ bánh không bị bung khi cuộn.
Bước 5: Cuộn tròn, chặt lát bánh lại.
Bước 6: Phủ lên lớp ngoài phần bánh đã cuộn một lớp trứng.
Bước 7: Tiếp tục phủ lên bánh một lớp bột chiên xù.
Bước 8: Cho vào lò nướng và nướng ở nhiệt độ 180 độ trong khoảng 20 phút ( nếu không có lò thì bạn cũng có thể chiên bằng dầu với lửa nhỏ đến khi vàng đều ).
Bước 9: Lấy bánh ra để nguội rồi rưới tương cà và mayone lên.
bánh phô mai nóng hổi vừa thổi vừa ăn, giải nhiệt mùa đông lạnh giá.
Theo Khỏe & Đẹp
Link bài gốc Lấy link
http://www.khoevadep.com.vn/hotdog-pho-mai-thom-ngon-khong-the-choi-tu-d298242.htmlTheo Khỏe & Đẹp