Dạo gần đây, vì nghỉ ở nhà nhiều thời gian rảnh rỗi nên Ngọc Trinh cập nhật MXH thường xuyên hơn. Loạt clip ăn uống thú vị với những món ăn miền Tây - quê hương của Ngọc Trinh đã được cô nàng gần đây. Mới hôm qua là món bánh khọt chấm cốt dừa hành lá, tối nay (07/04), Ngọc Trinh lại tiếp tục thêm món cháo ếch gạo rang, nấu theo kiểu miền Tây.
Story nấu cháo ếch kiểu miền Tây ở nhà Ngọc Trinh. Ngọc Trinh không nấu, chị trợ lý nấu cho Trinh nha.
Dù không đứng bếp nhưng Ngọc Trinh giới thiệu rất chi tiết về món cháo ếch nấu theo kiểu miền Tây cho các fan xem. Loại cháo ếch phổ biến nhiều người biết là cháo ếch Singapore thì là cháo được nấu đặc, nhuyễn, còn ếch sẽ được kho trong niêu rồi khi ăn thì trộn vào cháo. Nhưng cháo ếch miền Tây thì lại khác hoàn toàn.
Theo lời Ngọc Trinh, phần gạo sẽ được rang vàng rồi mới đổ nước vào nấu, cháo sẽ loãng gần như súp chứ không đặc hay có màu trắng. Phần ếch cũng sẽ được luộc riêng rồi sau đó trộn nước mắm, rau răm, tỏi ớt... Cháo và ếch được để riêng ra hai bát khi phục vụ.
Ngọc Trinh từ trước tới nay luôn chuộng các món ăn miền Tây và thường xuyên giới thiệu ẩm thực quê nhà với fan. Đợt nghỉ ở nhà thời gian dài này, nhiều thời gian rảnh, tần suất chia sẻ càng thường xuyên hơn, có khi Ngọc Trinh lại sắp thành food blogger tới nơi rồi!
Chủ đề liên quan:
1 ca tử vong 24 giờ blogger ca tử vong cập nhật cập nhật Covid 19 cháo ếch Covid 19 COVID_19 food blogger ghi nhận giới thiệu hôm nay không không ghi nhận kỷ lục miền tây món cháo new york Ngày 10/4