Cho 6 quả trứng, hành lá, cà rốt, thịt giăm bông (hoặc xúc xích), ½ muỗng cà phê muối vào tô, đánh lên cho chúng hòa trộn vào nhau.
Bước 3: Bạn cho trứng vào chảo, tráng đều, chiên đến khi vừa chín tới vẫn còn một lớp trứng ướt trên mặt thì dùng xạng cuộn tròn trứng lại. Nên sử dụng chảo chống dính để dễ cuộn trứng và giúp trứng không bị dính vào chảo.
Bước 4: sử dụng mành tre để giúp trứng cuộn tròn trịa hoặc chỉ sử dụng tay, bạn trải miếng lên mành tre, cho trứng vào, cuộn tròn lại rồi lấy ra. cho tiếp một miếng mới lên mành tre, trải một lớp cơm nguội lên, đặt trứng vào, cuộn tròn lại.
Bước 5: Bạn quét một lớp dầu mè lên rong biển, rắc mè rang lên rồi thái khoanh tròn tùy sở thích mỗi người.
Chủ đề liên quan:
bữa tối hàn quốc kimbap món cơm đẹp mắt món Hàn dễ nấu món Hàn ngon nhanh gọn rong biển