Củ cải thái sợi nhỏ. Đun sôi một nồi nước với chút muối rồi cho củ cải vào luộc qua. Vớt củ cải ra rồi vắt bớt nước.
Cho củ cải vào bát, thêm bột mì, hành gừng thái nhỏ và tôm đồng vào. Đập trứng vào sau đó nêm thêm chút muối và hạt tiêu.
Đun nóng dầu ăn trong chảo (nóng khoảng 60-70%) rồi chiên cho bánh chín vàng đều là được. Cho bánh ra đĩa có lót giấy thấm dầu là xong.
Bánh tôm củ cải không chỉ ngon miệng mà còn bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể nữa đấy. Trong thịt tôm chứa nhiều canxi và protein tốt cho sức khỏe. Đặc biệt món ăn vặt này rất tốt cho trẻ nhỏ phát triển xương!
Trang bị những thông tin, kiến thức hữu ích - kịp thời để xây dựng lá chắn bảo vệ bản thân và những người xung quanh trước dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona tại: https://lotus.vn/lachanviruscorona
Tải app Lotus để kiểm tra độ hiểu biết, nhận thông báo mới nhất và theo dõi các nguồn tin uy tín về dịch bệnh.
Chủ đề liên quan:
bánh tôm cách làm cách làm bánh cách làm bánh tôm làm bánh làm bánh không cần lò nướng món ăn vặt mùa đông