Tạm dẹp câu hỏi "tối nay ăn gì?" sang một bên, vì hôm nay, chúng tôi sẽ mách bạn cách chuẩn bị 500gr thịt ba chỉ (chị em nên chọn thịt tươi, ngon thì món ) 1/2 gói ngũ vị hương, 10ml rượu trắng, 10ml giấm, tỏi bào nhuyễn, đường, muối, tiêu Dụng: Nồi chiên không dầu, giấy bạc Thịt rửa sạch và luộc sơ qua với nước sôi trong khoảng 3-5 phút. Thực hiện làm gia vị tẩm ướp: Tiến hành trộn đều các gia vị bao gồm: Muối, đường, tiêu, ngũ vị hương và tỏi bào cùng rượu trắng lại với nhau (liều lượng vừa đủ tùy theo sở thích của mỗi người). Xoa đều hỗn hợp gia vị lên miếng thịt ba chỉ và tránh phần da bì, tiếp đó nên bóp nhẹ miếng thịt để gia vị được ngấm vào tốt hơn. Lưu ý: Sau khi ướp xong, bạn nên chùi phần da bì với giấm để tránh hỗn hợp gia vị còn sót lại trên đó. Sau khi ướp thịt xong, bạn bọc giấy bạc xung quanh miếng thịt trừ phần bì ngửa lên trên. Bỏ thịt vào Đợi thịt nguội bớt và thái thịt là bạn đã hoàn thành xong món heo quay giòn bì bằng Trước khi cho thịt vào quay/nướng, bạn nên làm nóng Việc khởi động nồi chiên trước khi cho các nguyên liệu vào sẽ khiến thịt chín đều, màu sắc đẹp và ngon hơn! Với gợi ý này, hy vọng chị em có thể chuẩn bị bữa tối vừa đủ chất, vừa ngon miệng dù bận rộn và thời gian có eo hẹp đến đâu. trong thời gian đợi Vậy là xong 1 Thịt heo quay giòn bì
Nguyên liệu
Cách làm
- Bước 1: Sơ chế thịt và tẩm ướp
- Bước 2: Nướng thịt
Lần 1: Cài đặt mức nhiệt 180 độ trong 20 phút.
Lần 2: Cài đặt mức nhiệt 200 độ trong 10 phút.
Chú ý khi quay thịt bằng nồi chiên không dầu
Chủ đề liên quan:
bữa tối cách làm cách làm heo quay cách làm thịt heo quay chị em dầu mỡ dầu mỡ heo quay nồi chiên không dầu thịt heo quay thịt quay