Món cải thảo bọc thịt được chế biến theo phương pháp hấp nên giữ được trọn vị ngon, hơn nữa lại cực tốt cho sức khỏe.
- Gia vị: Muối, bột nêm, 15ml rượu nấu ăn, 1 quả trứng, 30ml nước tương, hạt tiêu, 15ml dầu mè, hành lá thái nhỏ, 1 mẩu gừng.
- Bước 1: Cho thịt băm vào bát, thêm cà rốt, trứng, nấm hương, hành gừng cùng bột nêm, hạt tiêu, nước tương, rượu nấu ăn, dầu mè vào trộn đều.
- Bước 3: Luộc qua phần lá cải cho mềm rồi vớt ra để ráo nước. Cho phần nhân thịt đã trộn vào lá cải thảo rồi gói lại.
- Bước 6: Sau khi hấp thịt và cải thảo sẽ tiết ra nước, đổ phần nước đó ra bát, thêm chút muối, dầu mè, nước tương, bột nêm và dầu hào vào hòa đều làm xốt sau đó đổ vào đĩa cải thảo bọc thịt hấp, thêm hành lá thái nhỏ vào là xong.
Chủ đề liên quan:
cách làm cải thảo bọc thịt hấp cải thảo bọc thịt hấp con dâu món ngon mỗi ngày món ngon từ cải thảo món ngon từ thịt heo