Thưởng thức mì trộn thịt bò băm giàu dinh dưỡng và tiện lợi (Ảnh minh họa)
Ớt xanh ớt đỏ băm nhỏ, tỏi băm nhỏ. Thịt bò rửa sạch băm nhỏ cho vào bát, ướp thịt bò với ít muối, xì dầu và rượu nấu ăn trong một lúc.
Bước 2: Bạn lấy một bát tô, pha nước trộn bằng cách cho 3g muối, 5g đường, 30ml nước tương, 30ml dầu hào, 15ml giấm, 30ml dầu ớt và 5ml dầu mè vào trộn đều. Mì luộc chín vớt ra để ráo nước sau đó cho vào bát nước trộn.
Bước 3: Bạn đun nóng chút dầu ăn trong chảo, đổ ớt và tỏi vào xào thơm sau đó đổ thịt bò vào đảo tơi. Xào cho thịt bò chín.
Đổ thịt bò xào vào bát mì, thêm chút hành lá thái nhỏ và lạc rang vào trộn đều là xong và thưởng thức ngay khi còn nóng.
Nguồn: https://giadinhvietnam.com/meo-nau-mi-tron-bo-bam-nhanh... Nguồn: https://giadinhvietnam.com/meo-nau-mi-tron-bo-bam-nhanh-than-toc-cho-nguoi-ban-ron-d154297.html
Chủ đề liên quan:
cách làm mì trộn thịt bò lạc rang mì trộn mì trộn thịt bò món ăn nhanh món mì ngon thịt bò