Măng cụt là "Mở Để minh chứng cho lời nói, T.T.Đ còn đăng kèm cả bức ảnh đĩa quả măng cụt được bác giúp việc gọt vỏ, bổ đôi. Nếu không phải chính chủ tiết lộ thì nhiều người cũng nghĩ đây là một món ăn gì đó, ví dụ như nấm chứ nhất định không phải măng cụt.
Bác giúp việc không chỉ bổ đôi măng cụt mà còn cẩn thận gọt cả lớp vỏ bên ngoài. Có lẽ, bác chưa từng ăn loại quả này, nghĩ đơn giản măng cụt cũng như bao loại quả xoài, ổi, cóc, táo... khác, phải gọt lớp vỏ ngoài đi là ăn. Nào ngờ lớp vỏ của măng cụt lại dày quá chừng, gọt như này không những vẫn không ăn được vỏ mà còn làm bẩn tay, lem miệng và bị dính vị chát khi ăn cùi bên trong ấy chứ!
Hình ảnh trên ngay sau khi chia sẻ đã thu hút lượng tương tác từ đông đảo cư dân mạng. Nhiều người cũng tỏ ra đồng cảm với anh chàng này, đưa ra bình luận:
- Nhìn này lại nhớ câu chuyện dì của chồng tớ. Dì ăn măng cụt bỏ nắp, cạp ngang ăn như mận xong chê "vừa chua, vừa chát mà chúng mày bảo ngon" và túi măng cụt bay ngay vào thùng rác.
Măng cụt có lớp vỏ ngoài khá dày, có thể dùng dao hoặc tay tách ra, ăn phần cùi trắng bên trong. Và dưới đây là 1 số cách bóc vỏ măng cụt đơn giản:
Chủ đề liên quan:
bất ngờ bổ hoa quả cách bổ hoa quả cách gọt hoa quả lạ gọt măng cụt loại quả món ăn tá hỏa tủ lạnh vợ mới