Hạt đậu nành rửa sạch; khoai tây gọt vỏ thái khối nhỏ như đậu nành. Thịt bò rửa sạch thái hạt lựu nhỏ. Cho thịt bò vào bát, thêm chút nước tương, rượu nấu ăn, muối vào trộn đều và ướp khoảng 10 phút.
Đun sôi lượng nước thích hợp trong nồi, đổ khoai tây và đậu nành vào luộc chín khoảng 90% sau đó vớt ra để ráo nước. Đun nóng chút dầu ăn trong chảo, cho gừng vào xào thơm sau đó đổ thịt bò vào đảo đều cho thịt chuyển màu.
Vào thời điểm hiện tại đang vào mùa đậu nành tươi, bạn hãy tranh thủ mua đậu nành tươi ngon để làm món bò xào đậu nành ngọt ngon thơm bùi này nhé. Món ăn rất thích hợp với gia đình có trẻ nhỏ đấy!