Sắt có nhiều trong rau lá xanh, cũng như protein và nhiều vitamin trong đó. Đó là một số chất khoáng quan trọng. Các chất này sẽ duy trì, giúp lên lại mức bình thường.
Nên ăn các loại trái cây vì chúng có nhiều protein. Bạn cũng có thể chọn ăn trái cây theo mùa. Thường xuyên tiêu thụ trái cây rất tốt cho bệnh nhân bị thấp.
Các loại hạt khô làm tăng cường năng lượng và sức đề kháng cơ thể. Đồng thời, sẽ được cân bằng ở mức ổn định nếu tiêu thụ chúng thường xuyên.
Đối với những người bị thấp, thịt trắng và cá như gà tây rất hữu ích. Đây được coi là chế độ ăn uống tốt nhất cho những ai bị thấp.
Ngũ cốc nguyên hạt giúp trung hòa thấp. Chúng chứa nhiều chất xơ và khoáng chất cũng tốt cho sức khỏe.
Theo Rạng Đông - Thế giới Tiếp thị