Tin y tế hôm nay

Tin y tế

Người Nhật ngỡ ngàng khi mỹ thực khó ăn nhất quê nhà đến Việt Nam

Ông Aso Daisaku tràn đầy tự hào khi mỹ thực khó ăn nhất quê nhà được yêu thích ở Việt Nam, được chắt lọc tinh túy để trở thành sản phẩm hỗ trợ phòng ngừa đột quỵ vạn người dùng.

Aso Daisaku vẫn nhớ ngày đầu tiên đặt chân tới Việt Nam năm 24 tuổi, hành lý mang theo rất nhiều natto để ăn dần cho vơi bớt nỗi nhớ quê nhà. Mỗi lần nếm natto, ông lại bồi hồi nhớ về cảnh cả gia đình 3 thế hệ ngồi quây quần bên bữa sáng với món đậu tương lên men quen thuộc. Bây giờ Aso 53 tuổi, thỉnh thoảng về thăm nhà, bố mẹ vẫn gói ghém thật nhiều natto cho ông mang sang Việt Nam.

Người Nhật ngỡ ngàng khi mỹ thực ‘khó ăn nhất’ quê nhà đến Việt Nam - Ảnh 1.

"Càng có tuổi, cuộc sống càng áp lực. Tôi và bà xã cùng làm chủ một công ty kinh doanh đa ngành từ xuất khẩu hoa, trồng nông sản đến sản xuất hàng may mặc... để có thể chăm lo đầy đủ cho gia đình cũng như chuẩn bị tài chính cho 4 con du học. Công việc quay cuồng, lại thêm chứng huyết áp cao nên tôi cũng lo sức khỏe sa sút lắm. Song nhờ ăn natto mỗi ngày, mà tôi chưa ngã quỵ ở tuổi này", ông Aso chia sẻ.

Người Nhật ngỡ ngàng khi mỹ thực ‘khó ăn nhất’ quê nhà đến Việt Nam - Ảnh 2.

Người Nhật ngỡ ngàng khi mỹ thực ‘khó ăn nhất’ quê nhà đến Việt Nam - Ảnh 4.

Sản phẩm của Công ty CP Dược Hậu Giang - Thành viên Hiệp hội Nattokinase Nhật Bản (JNKA).

Địa chỉ: 288 Bis Nguyễn Văn Cừ, An Hòa, Ninh Kiều, Cần Thơ.

Điện thoại: (0292) 3891433

Sản phẩm không phải là Thu*c, không có tác dụng thay thế Thu*c chữa bệnh.

Mạng Y Tế
Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/nguoi-nhat-ngo-ngang-khi-my-thuc-kho-an-nhat-que-nha-den-viet-nam-20200526162910515.chn)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY