Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Những cách bóc vỏ hoa quả nhanh trong vòng một nốt nhạc đến nỗi đầu bếp cũng chào thua

Đánh bay những khó khăn bóc hoa quả bằng những tuyệt chiêu. Hãy áp dụng ngay.

Hãy áp dụng tuyệt chiêu bóc tách vỏ hoa quả dưới đây để xử lý những món hoa quả khoái khẩu chỉ trong nháy mắt.

1. Bóc vỏ chuối

Thay vì tước từng miếng vỏ 1 quả chuối chín, bạn tách đôi vỏ quả chuối rồi lột luôn 2 nửa vỏ này là xong.

Ảnh minh họa.

2. Cạo vỏ củ sen

Vo 1 tờ giấy bạc lại rồi cọ xát lên củ sen, chỉ một chút xíu thời gian là cọ hết vỏ.

3. Bóc vỏ cà tím

Khứa dọc vài đường đều xung quanh quả cà tím. Bọc màng bọc lại, cho vào lò vi sóng quay 3 phú. Sau đó dùng tăm tách vỏ vô cùng đơn giản.

4. Bóc vỏ nho

Xoay tròn một chiếc tăm quanh dưới vỏ nho ở phần cuống để tách vỏ ra khỏi thịt nho, xong một vòng, sau đó bóp nhẹ là vỏ nho tách ra khỏi thịt.

5.Cách gọt xoài cực nhanh.

Hãy cắt phần má xoài và dùng dao cứa phần thịt xoài.

6. Tách núm dâu tây

Sử dụng một chiếc ống hút xuyên từ phía dưới quả dâu tây để loại bỏ phần núm quả.

7. Cách bổ dứa nhanh, gọn nhưng hơi ... hao thịt dứa.

8. Cách tách vỏ áp dụng cho các loại quả có múi.

Theo Khỏe & Đẹp

Link bài gốc Lấy link

http://www.khoevadep.com.vn/nhung-cach-boc-vo-hoa-qua-nhanh-trong-vong-mot-not-nhac-den-noi-dau-bep-cung-chao-thua-d184996.html

Theo Khỏe & Đẹp

Mạng Y Tế
Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/nhung-cach-boc-vo-hoa-qua-nhanh-trong-vong-mot-not-nhac-den-noi-dau-bep-cung-chao-thua/20210310071256180)

Tin cùng nội dung

  • Mách nhỏ các gia đình mẹo vặt trong bếp, để giúp các chị em luôn có những bữa ăn ngon giàu dinh dưỡng, và giúp căn bếp thực sự ấm cúng nhé.
  • Theo nghiên cứu của các chuyên gia, dùng nồi nhôm để nấu nướng là không khoa học. Phân tử nhôm là loại phân tử có hoạt tính cao, đặc biệt là sau khi kim loại nhôm chịu nhiệt, gặp phải thức ăn có chất chua và tính kiềm, lại càng dễ xảy ra phản ứng hóa học mà hình thành chất hỗn hợp nhôm.
  • Thông thường, khi đang mong muốn giảm cân trong một thời gian ngắn, bạn luôn áp dụng các chế độ ăn kiêng khác nhau và dành nhiều giờ trong phòng tập. Tuy nhiên, tất cả những biện pháp này không phải lúc nào cũng hiệu quả thậm chí còn khiến bạn bị suy kiệt nhanh chóng.
  • Khi đi chợ, chúng ta sợ nhất là mua phải những thực phẩm ôi, không còn tươi và nhất là có nhiều chất bảo quản. Vậy làm thế nào để có thể lựa chọn được sản phẩm tốt, ngon, và không chứa chất bảo quản?
  • Khi nấu ăn, ngoài bí quyết nấu cho ngon miệng, bạn cần hết sức chú ý trong cách chế biến thức ăn để vừa đảm bảo an toàn vệ sinh lại tránh những nguy hại cho sức khỏe.
  • Với cách này, các bạn sẽ dễ dàng rút xương cá nhanh, không bị sót xương mà vẫn giữ nguyên dáng hình con cá.
  • Ai cũng ngại dọn dẹp sau khi bày bừa, nấu nướng. Vậy tại sao chúng ta không tìm cách làm cho nhà bếp sạch sẽ, gọn gàng ngay khi nấu xong nhỉ?
  • Mangyte -Chúng ta đều biết rằng rau là nguồn cung cấp chất xơ và vitamin chủ yếu cho cơ thể. Tuy nhiên, nhiều người không ăn đủ rau vì ngại chế biến hoặc không thích ăn rau.
  • Bằng những mẹo vặt sáng tạo đơn giản với những vật dụng có sẵn, việc làm bếp của bạn sẽ trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều.
  • Chỉ cần chú ý một chút thôi là bạn sẽ nấu ăn vèo vèo ngay ấy mà.
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY