Món ăn thơm nức, dai giòn sần sật này cực phù hợp với mọi bữa nhậu, không chỉ vậy còn cực kỳ đưa cơm.
|
Mề gà, ớt hiểm, tỏi, gừng, hành tím, rượu nấu ăn, dầu hào, tiêu, nước tương, muối, dầu, bột bắp.
- làm sạch mề gà, thái miếng nhỏ. bóp mề gà với bột bắp, rượu nấu ăn để khử mùi hôi, rồi thêm giia vị vào ướp trong nửa tiếng.
|
- Cho đường, muối, nước tương, dầu hào, một chút nước vào trong bát nhỏ rồi trộn đều.
|
- sử dụng một chiếc chảo, cho vào một lượng dầu ăn thích hợp, cho gừng, hành tím vào phi thơm. sau đó, đổ mề gà đã ướp vào xào trong 4 phút. cho bát nước gia đị đã khuấy đều trước đó vào, xào thêm 3 phút.
|
- Bỏ ớt vào cuối cùng, xào thêm 1 phút rồi bỏ ra đĩa, sau đó thưởng thức.
|
Chúc bạn thành công!
Link nguồn:https://www.nguoiduatin.vn/dspl/phan-nay-cua-con-ga-bi-nhieu-nguoi-ghet-bo-lam-theo-cach-sau-duoc-mon-nhau-cuc-gay-nghien-a363848.html