Với sự phát triển của xã hội, đời sống con người ngày càng được nâng cao thì vấn đề sức khỏe càng trở nên quan trọng. Dù có núi vàng, núi bạc cũng không bằng thân thể khỏe mạnh. Có một vóc dáng đẹp là điều mà ai cũng mong mỏi, vì vậy chúng ta phải luôn lồng ghép sức khỏe và những thói quen lành mạnh vào cuộc sống của mình. Kiên quyết chấm dứt những lối sống không tốt để cơ thể ngày một khỏe mạnh, sống lâu và hạnh phúc.
Lá rau diếp rất giàu canxi, caroten và vitamin C. Rau diếp có tác dụng thúc đẩy quá trình tiết dịch vị, men tiêu hóa và mật, giúp người bị virus viêm gan B, C và bệnh nhân mắc bệnh gan mãn tính tăng cảm giác thèm ăn. Người bệnh xơ gan, thiếu máu ăn rau này thường xuyên có tác dụng thúc đẩy quá trình bài tiết axit hữu cơ và enzym, tăng hấp thu sắt, giúp tiểu cầu tăng cao và phục hồi, ngăn ngừa tình trạng bệnh diễn biến nặng hơn.
Cranberry là một loài cây bụi thấp xanh quanh năm, thuộc chi việt quất, chủ yếu mọc ở đất than bùn tại các vùng mát của Bắc bán cầu. Đây là một loại quả mọng tròn nhỏ có vỏ và thịt màu đỏ tươi. Nó có thể được ăn như trái cây, có vị chua ngọt độc đáo, tươi mát, cũng có thể dùng để làm nước ép, mứt... Cranberry giúp tăng cường trí nhớ, dưỡng âm, làm mịn cellulite (những vùng da đầy mỡ thừa, sần sùi và lồi lõm), tiêu mỡ, dưỡng da, chống lão hóa.
Chất xơ trong rau su su có lợi cho việc thải độc khỏi cơ thể. Đối với phụ nữ, việc thải độc trong cơ thể rất có ích cho việc cải thiện tình trạng da. Khi da được loại bỏ độc tố sẽ rạng rỡ và khỏe mạnh hơn.
Theo Hoàng Anh/Công lý & Xã hội
Link bài gốc Lấy link
https://conglyxahoi.net.vn/giai-tri/phu-nu-khong-muon-nep-nhan-han-tren-mat-hay-an-nhieu-thuc-pham-nay-de-duong-am-bo-phoi-lam-dep-da-71858.htmlTheo Hoàng Anh/Công lý & Xã hội