Snack khoai tây giòn thơm, với những hình thù bắt mắt chắc chắn sẽ là món ăn vặt khoái khẩu cho bé nhà bạn.
- Bước 1: Khoai tây hấp chín nghiền nhuyễn rồi cho vào bát. Thêm bột mì, vừng đen, dầu ngô vào trộn đều.
- Bước 2: Nhào bột thành khối dẻo mịn sau đó cán thành tấm dày khoảng 0,2cm. Dùng dĩa xâm các lỗ nhỏ trên bề mặt bột.
- Bước 4: Cho từng chiếc bánh nhỏ ra khay nướng đã lót giấy nướng. Cho khay bánh vào lò đã được làm nóng đến 150 độ C. Nướng bánh trong khoảng 15 phút là bánh chín.
Chủ đề liên quan:
an toàn cách làm Snack khoai tây chế biến đơn giản khoai tây món ngon mỗi ngày snack khoai tây