BS. Trịnh Bữu Lễ, Giám đốc Trung tâm Y tế TX. Long Khánh phát biểu khai mạc buổi tập huấn
Tại buổi tập huấn, các học viên đã được Trưởng khoa KSBT, HIV/AIDS thuộc Trung tâm Y tế TX. Long Khánh cung cấp các kiến thức về bệnh Sởi, Tay chân miệng và Sốt xuất huyết. Bên cạnh đó, Khoa ATTP cũng giới thiệu những kiến thức cơ bản về vệ sinh an toàn thực phẩm, nguyên nhân, biểu hiện, cách phòng ngừa và xử lý do ngộ độc thực phẩm.
Qua buổi tập huấn giúp các học viên nâng cao kiến thức, kỹ năng cơ bản về đảm bảo an toàn thực phẩm và nắm rõ các biện pháp phòng, chống các dịch bệnh như Sởi, Tay chân miệng và Sốt xuất huyết nhằm góp phần chăm sóc sức khỏe gia đình và cộng đồng.
Nguyễn Hữu Nhân
Chủ đề liên quan:
an toàn dịch bệnh kiến thức nCoV Sức khỏe toàn dân sức khỏe việt nam tập huấn thực phẩm vệ sinh Viêm phổi cấp virus corona