Mặc dù nguyên liệu chính là rau củ nhưng món nem này lại có vị ngon đặc trưng khiến ai ăn cũng thích mê.
- Bước 1: Củ cải gọt vỏ rồi bào sợi nhỏ, cho củ cải vào thố rồi thêm chút muối trộn đều, ngâm khoảng 10 phút.
- Bước 2: Hẹ rửa sạch thái nhỏ, trứng đập vào bát đánh tan. Đun nóng chút dầu ăn trong chảo, cho trứng vào chiên, đảo cho tơi sau đó đổ ra bát.
- Bước 4: Đổ hẹ thái nhỏ vào thố củ cải, thêm trứng, tôm rang cùng với muối, hạt tiêu, hạt nêm vị gà vào trộn đều.
- Bước 6: Đun nóng chút dầu ăn trong chảo, cho nem vào chiên ở lửa nhỏ cho đến khi chín vàng giòn là được.