Chả gà chiên tận dụng nhưng thực phẩm không đắt tiền, dễ kiếm nhưng vô cùng tốt cho sức khỏe, không lo béo phì mà ăn lại dai ngon vô cùng.
|
- Bước 1: Gà rửa sạch, cắt miếng nhỏ rồi bằm nhuyễn, nếu có máy xay bạn có thể cho vào máy xay nhuyễn.
|
- Bước 2: Cho gà đã xay vào tô, bẻ nhỏ đậu hũ cho vào chung, đập trứng gà vào, thêm 1 muỗng canh sốt mayonnaise, tí tiêu, muối, hạt nêm.
|
|
- Bước 4: Cho dầu vào chảo, khi dầu nóng thì múc từng muỗng gà cho vào chiên cho tới khi vàng, trở cho đều hai mặt, vớt ra giấy thấm dầu và dùng. Bạn có thể chấm kèm với sốt mayonnaise và ketchup.
|
bí quyết riêng: để tăng sự dai ngon cho miếng chả gà, hãy cho thịt gà bằm vào tủ lạnh để đông đá khoảng 2h, lấy ra lại cho xay nhuyễn lần nữa. sau đó thêm một chút tinh bột bắp trộn lẫn vào quyết cùng. miếng chả gà sẽ dai ngon như chả thịt lợn vậy.
|
Chủ đề liên quan:
bí quyết làm chả gà cách làm món ăn ngon chả gà viên chiên Chuyển dễ ăn món ăn ngon bổ rẻ thịt lợn vào bếp mỗi ngày vừa ngon