Thể hình hôm nay

Tiết lộ bài tập cơ bụng 6 múi 3 vòng thử thách cho nam cực khó

Bài tập cơ bụng 6 múi 3 vòng thử thách chia sẻ cho các bạn nam 3 động tác cực khó nhưng có tác dụng tích cực giúp phát triển cơ bụng 6 múi hiệu quả nhất.
    Bạn cảm thấy cơ thể mình thế nào sau khi tập một loạt các bài tập 1-9?
    Bạn có cảm nhận những biến đổi hết sức tích cực từ vùng cơ bụng của mình không?

Cơ bụng 6 múi không khó tập! Đơn giản là bạn có dám thử thách từng bài tập không?

Mọi thứ không tự nhiên mà có được (trừ vài trường hợp vô cùng đặc biệt, mà phần lớn chúng ta không nằm trong vùng đó), và cơ bụng 6 múi cũng vậy. Bạn đừng bao giờ nghĩ là bài tập cơ bụng 6 múi chỉ tốn 10 phút này quá dễ hay quá khó. Quá dễ nhưng sẽ giúp bạn tạo được động lực tập luyện, cũng như giúp các thớ cơ làm quen với cường độ đang tăng dần theo từng bài tập và thời gian. Quá khó vì để tạo ra những thử thách bạn cần vượt qua cũng như tạo ra những thay đổi làm đa dạng bài tập hơn.

Thay vì vậy hãy tập trung tập sao cho đúng chuẩn và hiệu quả nhất, để từ đó lợi ích của từng bài tập sẽ phát huy cao nhất có thể. bài tập cơ bụng 6 múi 3 vòng thử thách sẽ kết thúc lộ trình tập luyện, nhưng bạn vẫn phải tập luyện mỗi ngày để tăng dần khả năng lên.

Nếu chưa dám thử bài tập cơ bụng 3 động tác thử thách, cơ bụng 6 múi đẹp cũng chưa hoàn hảo!

3 bài tập này ép cơ bụng kháng lại những chuyển động rất mạnh. Tập 3 vòng nếu bạn dám.

Động tác nâng hai chân treo

Treo người từ quai cùi chỏ hoặc giữ cho cơ thể bạn ở trên thanh xà. Căng cơ bụng lên, kéo hai đầu gối về phía ngực, sau đó hạ chúng chậm xuống sao cho bạn không đu đưa. Làm khó hơn bằng cách giữ 1 tạ nhỏ (tầm khoảng 1,3kg) giữ hai gót chân. Lặp lại 20 lần.

Động tác chữ V với máy tập Smith

Kéo thanh xà trên máy tập Smith tới gần đáy, và thêm ít tạ (bắt đầu bằng 13kg và điều chỉnh lên xuống nếu cần). Đặt 1 tấm đệm dưới thanh xà và nằm trên nó, hai chân duỗi thẳng ra và đầu bạn ở phía sau thanh xà cách 30-45cm. Mở khóa thanh xà, và ấn mạnh nó lên sao cho hai tay bạn thẳng. Đồng thời nâng hai chân lên và cuộn thân người lên khi bạn đẩy tạ qua đầu; hai chân và phần cơ thể phía trên sẽ hình thành chữ V. Hạ tạ và hai chân xuống vị trí ban đầu. Lặp lại 20 lần.

Xem thêm: Danh sách những bài tập cơ bụng 6 múi cho nam hiệu quả nhất

Động tác lăn bánh xe

Quỳ trên 1 tấm đệm. Giữ bánh xe bằng hai tay. Nhẹ nhàng lăn hai cánh tay, duỗi thẳng thân người và hông càng xa càng tốt. Dùng lực cơ bụng kéo hai cánh tay ngược lại. Lặp lại 15 lần.

Đừng bỏ qua thách thức cuối cùng, hãy kết thúc bài tập cơ bụng 6 múi 3 vòng thử thách chỉ 10 phút mỗi ngày trọn vẹn nhất!


Nguồn: Internet.
Mạng Y Tế
Nguồn: Khỏe đẹp (http://www.khoedep.vn/bai-tap-co-bung-6-mui-3-vong-thu-thach/)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY