Dinh dưỡng hôm nay

Trời lạnh học ngay cách làm bánh kim chi kiểu Hàn

Từng miếng bánh kim chi nóng hổi, thơm ngon, ăn hoài mà cũng không thấy ngán.

Nguyên liệu:

100g kim chi

2 con mực

10 con tôm nõn

1 cây hành lá

200g bột pancake Hàn Quốc

120ml nước lọc

3 quả trứng

Một ít muối

Cách làm:

Tôm, mực sơ chế sạch. Mực thái khoanh tròn, tôm thái làm đôi, hành lá thái khúc, kim chi thái nhỏ.

Thành phẩm:

Bánh kim chi hải sản kiểu Hàn không chỉ có vị chua cay của kim chi mà còn có vị ngọt ngon của tôm mực. Món bánh này mà ăn vào buổi chiều mùa đông thì thật ấm áp biết mấy!

TH(tổng hợp)

Mạng Y Tế
Nguồn: Báo dân sinh (http://baodansinh.vn/troi-lanh-hoc-ngay-cach-lam-banh-kim-chi-kieu-han-20191204113059332.htm)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY