Nam khoa hôm nay

Chức năng và nhiệm vụ của Nam Khoa là chuyên khám, điều trị cũng như phát hiện sớm các vấn đề sức khỏe liên quan đến cơ quan sinh dục của nam giới, các chứng bệnh sinh lý, chức năng sinh sản và bệnh lây lan qua đường tình dục. Các căn bệnh phổ biến của khoa như: viêm tinh hoàn, viêm bao quy đầu, viêm bàng quang, viêm niệu đạo, dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu,...

Uống Thuốc huyết áp bị liệt dương?

Tôi 44 tuổi, bị tăng huyết áp, uống Thuốc điều trị tăng huyết áp theo đơn của bác sĩ ngày 1 viên đã 2 năm nay.
Tôi 44 tuổi, bị tăng huyết áp, uống Thuốc điều trị tăng huyết áp theo đơn của bác sĩ ngày 1 viên đã 2 năm nay. Khoảng nửa năm nay, tôi thấy không còn ham muốn; “cậu nhỏ” không cương cứng được. Có phải Thuốc huyết áp bị liệt dương">uống Thuốc huyết áp bị liệt dương?

Trần Quang Quý (Nam Định)

Theo bạn kể là bạn không còn ham muốn T*nh d*c và D**ng v*t không cương cứng được, đó là biểu hiện của tình trạng rối loạn dương cương (liệt dương). Có nhiều nguyên nhân gây rối loạn dương cương, trong đó có nguyên nhân do Thuốc uống chữa bệnh. Một số loại Thuốc điều trị bệnh tăng huyết áp, có thể gây tác dụng phụ làm rối loạn dương cương.

Vì vậy, bạn cần đến khám lại ở bác sĩ đã cho bạn loại Thuốc điều trị tăng huyết áp mà bạn đang dùng để bác sĩ xác định có phải nguyên nhân rối loạn cương của bạn là do Thuốc chữa tăng huyết áp đó gây ra hay không. Nếu xét thấy cần thiết, bác sĩ sẽ đổi loại Thuốc chữa tăng huyết áp khác cho bạn. Trường hợp sau một thời gian bạn đã đổi Thuốc uống chữa bệnh tăng huyết áp khác mà tình trạng rối loạn dương cương vẫn không được cải thiện, bạn cần đến Trung tâm Nam khoa tại Bệnh viện Việt Đức để khám và điều trị.

BS. Nguyễn Bằng Việt

Mạng Y Tế
Nguồn: Nguồn Internet (news-uong-thuoc-huyet-ap-bi-liet-duong-12872.html)

Tin cùng nội dung

  • Doxycycline là một kháng sinh nhóm cycline, từ lâu được dùng để điều trị bệnh trứng cá đỏ, viêm tiết niệu, viêm dạ dày - ruột, nhiễm Chlamydia...
  • Hầu như các bạn gái khi đến chu kỳ kinh nguyệt hay mắc phải chứng đau bụng kinh. Tuy nhiên không phải bạn gái nào cũng hiểu rõ nguyên nhân và cách điều trị đau bụng kinh.
  • Thật không may, các món ăn đặc trưng và truyền thống của người Việt trong ngày Tết hình như lại chưa phù hợp với người thừa cân, béo phì, tăng huyết áp, đái tháo đường.
  • Cao huyết áp là một chứng bệnh về tim mạch của người cao tuổi, nhất là hiện nay chế độ ăn uống đầy đủ, số người béo phì xuất hiện nhiều. Bệnh này là một trong những nguyên nhân dẫn đến đột quỵ và để lại nhiều di chứng nặng nề.
  • Liệt dương là tình trạng D**ng v*t không cương cứng được khi quan hệ. Khi ấy, nhất thiết phải được bác sĩ chuyên khoa khám, tư vấn.Tuy nhiên, một vài bài Thuốc đơn giản dưới đây có thể giúp các quý ông lấy lại phong độ hoặc phòng bệnh.
  • Trong các phương pháp điều trị bệnh cao HA, bên cạnh việc dùng Thuốc có những phương pháp mang tính cổ truyền có thể giúp mọi người phòng ngừa và điều trị tốt bệnh này.
  • Viêm bàng quang, niệu đạo là một bệnh lý rất thường gặp với các triệu chứng sốt, đau tức bụng dưới, táo bón, đái dắt, đái khó, đái buốt, đái đục hoặc có mủ,…
  • Đối với YHCT, ra mồ hôi trộm hay còn gọi là chứng Đạo hãn, nguyên nhân phần lớn do âm huyết không đầy đủ hoặc hoạt động công năng của khí bị cản trở. Bài viết cung cấp các thể điển hình của đạo hãn và một số phương pháp chữa trị.
  • Chế độ ăn DASH là chế độ ăn ngăn ngừa cao huyết áp. Chế độ ăn DASH tuân thủ theo các nguyên tắc như sau: Ít muối, chất béo bão hoà, cholestorol và các chất béo khác....
  • Điều trị ung thư ảnh hưởng đến tất cả bộ phận của cơ thể, trong đó có răng miệng.
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY