Mì dưa chua cay (Ảnh: Helino)
Bước 1: Mì khô bạn mua về ngâm trong nước qua đêm sau đó luộc sôi mì ở lửa nhỏ trong 5 phút cho mì chín mềm. Mì chín bạn vớt ra xả với nước lạnh cho tơi. Dưa cải muối chua vắt bớt nước. Bạn thái nhỏ dưa cải. Giá đỗ rửa sạch.
Bước 2: Bạn đun nóng chút dầu ăn trong chảo, cho thịt băm vào đảo tơi sau đó thêm dưa cải, ớt băm và chút rượu nấu ăn vào đảo đều. Thêm một ít nước tương vào đảo chung rồi đổ lượng nước vừa ăn vào đun sôi.
Bước 3: Khi sôi thì bạn đổ mì đã luộc vào, thêm muối cùng bột nêm vào cho vừa ăn. Cuối cùng thêm giá đỗ vào rồi tắt bếp đi là xong.
Nguồn: https://giadinhvietnam.com/3-buoc-xong-ngay-mi-dua-chua... Nguồn: https://giadinhvietnam.com/3-buoc-xong-ngay-mi-dua-chua-cay-nong-hoi-cho-ngay-dong-am-ap-d153425.html
Chủ đề liên quan:
cách làm mì dưa chua cay dưa chua giá đỗ mì dưa chua cay mì khô món mì ngon thịt băm