Nghe có vẻ kỳ lạ nhưng một số nghiên cứu đã phát hiện ra rằng ăn hành tây có thể tác động tích cực đến mật độ xương.
Ăn hành tây hàng ngày trong một tháng được cho là làm tăng mật độ xương lên 5% so với những người không ăn.
Với đặc tính chống viêm cao, hành tây làm giảm lượng cholesterol xấu trong cơ thể. nồng độ cholesterol thấp cũng làm giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch và giữ cho trái tim khỏe mạnh.
Hành tây chứa nhiều chất xơ giúp hỗ trợ quá trình tiêu hóa. Ngoài ra, nó cũng thúc đẩy sản xuất lợi khuẩn trong đường ruột, làm cho quá trình tiêu hóa trở nên dễ dàng hơn.
Trong hành tây có chứa 25 loại chất chống oxy hóa rất tốt cho cơ thể chúng ta. chất chống oxy hóa không chỉ giúp phòng tránh một số bệnh mà còn ngăn ngừa tổn thương tế bào.
Hành tây tiêu diệt vi khuẩn có hại trong miệng và cải thiện vệ sinh răng miệng của bạn. các đặc tính kháng khuẩn của chúng cũng có thể làm chắc răng.
Hành tây cũng chứa “quercetin”, một chất chống lại bệnh đục thủy tinh thể và bảo vệ đôi mắt.
Nghiên cứu được thực hiện bởi đại học colorado cho thấy ăn hành tây có thể cải thiện chất lượng giấc ngủ.
Hành tây có chứa chất xơ giúp thúc đẩy sức khỏe đường ruột và cũng làm giảm căng thẳng.
Giàu vitamin a, c và e, hành tây có thể giúp bạn có được làn da sáng mịn như mong muốn và làm giảm mụn trứng cá.
Theo một nghiên cứu, bôi gel chiết xuất từ hành tây lên vết sẹo có thể làm mờ sẹo.
Theo Hoàng Nguyên/ Gia Đình Mới
https://www.giadinhmoi.vn/7-dieu-co-the-xay-ra-voi-co-the-neu-ban-an-hanh-tay-thuong-xuyen-d51345.html
Theo Gia Đình Mới
Link bài gốc
https://www.giadinhmoi.vn/7-dieu-co-the-xay-ra-voi-co-the-neu-ban-an-hanh-tay-thuong-xuyen-d51345.html
Chủ đề liên quan:
ăn hành ăn hành tây có thể cơ thể có thể xảy hành tây mẹo giảm cân mẹo nấu ăn hay mẹo vặt với hành tây thường xuyên xảy ra