Sự việc hy hữu khó tin này vừa xảy ra đúng ngày đầu tiên của dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5 tại một nhà hàng ở quận Sơn Trà, Đà Nẵng. Một nhóm khách đã cùng nhau đi ăn tại Theo lẽ thường thì các hàng quán từ bình dân đến 5 sao đều free gia vị hoặc chanh, ớt, tỏi, tăm, giấy ăn... cho khách, muốn dùng bao nhiêu cũng được, hết có thể gọi nhân viên xin thêm. Nhưng ở nhà hàng hải sản Đà Nẵng này, không biết nhóm khách kia đã ăn hết cả thùng xì dầu hay mù tạt mà khiến nhà hàng phải tính phí? Cư dân mạng thi nhau lý giải nguyên nhân theo cách khá hài hước, song đa số đều cho rằng nhà hàng không nên thu 50k đó, bởi món tiền nhỏ đã gây ảnh hưởng khá lớn đến tên tuổi của họ, thậm chí bị mọi người lên tiếng kêu gọi tẩy chay, cho nhà hàng vào "blacklist" cần né khi tới Đà Nẵng du lịch. Hiện tại, câu chuyện 50k xì dầu mù tạt vẫn đang là chủ đề được dân tình bàn tán, chia sẻ khắp nơi như một tiết mục hài éo le mùa nghỉ lễ. Tuy khoản thu chẳng đáng là bao, nhưng nhà hàng đã nhận về sự phật lòng của khách khi tính toán quá chi li như vậy.
Chủ đề liên quan:
đà nẵng địa điểm du lịch dịch vụ ăn uống giật mình hải sản hàng hải hóa đơn mù tạt nghỉ lễ 30/4 nhà hàng nhà hàng hải nhà hàng hải sản nhà hàng ở đà nẵng tại nhà xì dầu